Một người nhận thưởng chiếc ô tô vì 13 người rút thăm trúng trước đó đều không có mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có những người may mắn đến mức không thể tin được. Như người đàn ông này ở Malaysia đã được nhận giải thưởng là một chiếc ô tô sau khi ban tổ chức rút thăm đến 13 lần rồi gọi tên mà cả 13 người lẽ ra trúng thưởng đều không có mặt. Tức là, người nhận giải thực ra là người thứ 14 mà BTC gọi tên.

Mới đây, ở Malaysia đã diễn ra giải marathon tên là Penang Bridge International Marathon - là một trong những sự kiện thể thao thường niên lớn nhất ở nước này. Để cho sự kiện ấn tượng hơn, Ban tổ chức còn có 2 chiếc ô tô Proton Saga (do hãng xe Proton của Malaysia sản xuất) để tặng cho 2 người chơi may mắn trong tổng số khoảng 26.000 người tham gia, được chọn bằng cách rút thăm.

Và một trong hai người được nhận ô tô đúng là may mắn đến mức khó tin.

Một người nhận thưởng chiếc ô tô vì 13 người rút thăm trúng trước đó đều không có mặt ảnh 1

2 chiếc ô tô giải thưởng. Ảnh: Penang Bridge International Marathon.

Theo trang China Press, Ban tổ chức đã rút thăm rồi gọi tên hết người này đến người khác nhưng những người được đọc tên đều không có mặt. Cứ như thế 13 lần - tức là 13 người (lẽ ra) may mắn được rút thăm trúng đều không có ở đó. Phải đến lần rút thăm thứ 14 thì người được đọc tên - là bác Cheng Wen Long, 55 tuổi - mới có mặt.

Nếu ai tin số 13 là thiếu may mắn thì hẳn họ sẽ càng tin hơn sau trường hợp này. Và bác Cheng - người thứ 14 - đã nhận được chiếc ô tô.

Thậm chí, bác Cheng còn cho biết rằng đây là lần đầu tiên bác tham gia giải marathon này - đúng là số đã may thì đủ đường may.

Khi được hỏi về dự định với chiếc ô tô, bác Cheng nói bác sẽ tặng cho vợ bác, vì vợ bác mới thi lấy bằng lái xe - hóa ra vợ bác Cheng cũng thật là một người may mắn.

Một người nhận thưởng chiếc ô tô vì 13 người rút thăm trúng trước đó đều không có mặt ảnh 2

Bác Cheng (trái) - người thứ 14 được BTC đọc tên. Ảnh: Penang Bridge International Marathon.

Sau khi bác Cheng nhận giải, người được gọi tên tiếp theo là bác Chua Soon Lee, 45 tuổi, đã có mặt để nhận chiếc ô tô thứ hai, vậy là Ban Tổ chức không phải rút thăm lần nào nữa. Có một điều thú vị là bác Chua rất sốc khi mình trúng giải, bởi giải thưởng đến rất đúng thời điểm: Bác vừa mới bán chiếc ô tô của mình vì nó đã rất cũ rồi.

Một người nhận thưởng chiếc ô tô vì 13 người rút thăm trúng trước đó đều không có mặt ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.