Một người Scotland chụp ảnh hoàng hôn, bất ngờ thấy "thiên thần có cánh" đẹp lạ lùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhiếp ảnh gia nghiệp dư ở Scotland luôn rất thích chụp ảnh Mặt Trời lúc hoàng hôn. Thế rồi mới đây, một bức ảnh hoàng hôn đã gây bất ngờ khi trong đó có ánh sáng rất giống một “thiên thần có cánh”. Tại sao lại có hình ảnh như thế này?

Bác Stuart Murray, 56 tuổi, ở thành phố Portsoy (Aberdeenshire, Scotland), đúng ra khó có thể được gọi là “nhiếp ảnh gia”, vì bác chỉ đơn giản là thích chụp ảnh và công cụ thì cũng chỉ có chiếc điện thoại của mình mà thôi.

Nhưng mới đây, việc chọn thời điểm hoàn hảo cộng thêm chút may mắn đã khiến bác chụp được một bức ảnh đẹp lạ lùng trong khi đang ngắm Mặt Trời lặn.

Lúc ấy là khoảng 9h45’ tối, bác Murray đứng ngắm cảnh và lấy điện thoại ra chụp vài bức ảnh Mặt Trời lặn dần xuống mặt biển. Và đó là lúc bác chụp được hình một “thiên thần có cánh” trải từ bầu trời xuống mặt biển.

Một người Scotland chụp ảnh hoàng hôn, bất ngờ thấy "thiên thần có cánh" đẹp lạ lùng ảnh 1

Hình ảnh "thiên thần có cánh" được chụp bằng điện thoại, hoàn toàn không chỉnh sửa. Ảnh: Stuart Murray/ SWNS.

Mặc dù không theo tín ngưỡng nào nhưng bác Murray nói, bác cũng khá ngạc nhiên và cảm thấy “rung động” trước hình ảnh này.

Theo lời bác Murray thì suốt nhiều năm nay, bác luôn thích chụp ảnh Mặt Trời lặn mỗi khi đi dạo ở bờ biển, nhưng tại nơi bác sống thì thời tiết thường không tốt nên cũng không mấy khi bác chụp được ảnh đẹp.

Về bức ảnh thiên thần, bác Murray giải thích: “Tôi chỉ dùng chức năng chụp ảnh bình thường của điện thoại. Tôi nghĩ có hình ảnh đó là do hôm đó trời rất trong, và hình thiên thần là do hiệu ứng ánh sáng của Mặt Trời và cả sự phản chiếu ánh sáng ở mặt nước”.

Một người Scotland chụp ảnh hoàng hôn, bất ngờ thấy "thiên thần có cánh" đẹp lạ lùng ảnh 2

Trước khi chụp được ảnh "thiên thần", bác Murray đã chụp vài bức ảnh Mặt Trời lặn khác. Ảnh: Stuart Murray/ SWNS.

Dù bác Murray nói vậy nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cảm thấy đây là một “tín hiệu tốt lành” mà vũ trụ gửi đến thế giới của chúng ta. Có những người bình luận rằng, họ cảm thấy yên tâm, nhẹ nhõm hơn khi nhìn hình ảnh “thiên thần có cánh” mà bác Murray chụp. Về việc này, bác Murray nói: “Tôi hiểu cảm giác của mọi người khi nhìn hình ảnh đó. Nếu bức ảnh có thể đem lại sự an ủi, dễ chịu cho chỉ một, hai người thôi thì tôi cũng thấy vui rồi. Còn với tôi thì đó chỉ là một bức ảnh Mặt Trời lặn mà tôi ưa thích thôi”.

Một người Scotland chụp ảnh hoàng hôn, bất ngờ thấy "thiên thần có cánh" đẹp lạ lùng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.