Một số điểm thú vị trong MV “Boy With Luv” của các chàng trai hồng-toàn-tập BTS

Một số điểm thú vị trong MV “Boy With Luv” của các chàng trai hồng-toàn-tập BTS
HHT - Chiều nay 12/4, bảy chàng trai vàng nhà BigHit đã trở lại với MV “Boy With Luv” cùng nữ thần Halsey xinh đẹp!

MV Boy With Luv là ca khúc chủ đề của album Map of The Soul: Persona. Với ca khúc này, BTS kết hợp cùng nữ ca sĩ người Mỹ Halsey - chủ nhân của các ca khúc đình đám như Closer, Without MeBoy With Luv đánh dấu lần đầu tiên BTS kết hợp với ca sĩ khác trong ca khúc chủ đề của mình. Trước đó, với IDOL, Nicki Minaj chỉ xuất hiện trong một phiên bản đặc biệt ra mắt sau khi phiên bản chính của IDOL đã phát hành.

Lần đầu tiên, ca khúc chủ đề của BTS kết hợp cùng ca sĩ khác, và đó còn là một ngôi sao người Mỹ - Halsey.

Giai điệu Boy With Luv thuộc thể loại Funk pop vui tươi, vì thế rất phù hợp với thông điệp của bài hát về niềm hạnh phúc trong tình yêu. MV Boy With Luv sử dụng những gam màu tươi sáng, chủ yếu là tông pastel với màu hồng, xanh và vàng làm chủ đạo. Bối cảnh của MV cũng gợi liên tưởng đến những cảnh quay thường thấy trong các bộ phim Mỹ như rạp phim, tiệm ăn, đường phố với những chiếc đèn đường…

Hồng...
vàng...
và xanh đã khiến MV

Như đã thấy trong teaser tung ra trước đó, trong MV cũng có rất nhiều phân cảnh xuất hiện poster của bộ phim âm nhạc kinh điển Singing in The Rain. Đây là bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn nổi tiếng của Mỹ, được phát hành vào năm 1952. Bộ phim kể về ba nghệ sĩ sống trong khoảng thời gian thập niên 1920, khi điện ảnh bước vào giai đoạn chuyển hóa từ phim câm sang phim có âm thanh. Đây chính là sự tôn vinh của BTS dành cho một biểu tượng văn hóa.

Poster
Bên ngoài lẫn bên trong đều có dán poster phim.
Chuyển sang bối cảnh khác vẫn thấy poster
Ở phân cảnh này cũng thấy
Poster phim.
Trong một cảnh, J-Hope khiêu vũ với chiếc đèn đường...
gợi nhớ đến cảnh nam diễn viên Gene Kelly hát và nhảy múa dưới mưa trong

Trong một cảnh quay khác, các ARMY có thể thấy tên các album trước đó của BTS xuất hiện tựa như những tấm bảng quảng cáo rực rỡ. Tất cả đều cùng tỏa sáng và hướng về phía sân khấu chính, nơi BTS đang nhảy trên nền nhạc của Boy With Luv - ca khúc chủ đề của album mới nhất. Những bước đi trong quá khứ đã dẫn lối BTS đến con đường rực rỡ của hôm nay và của cả tương lai!

Một số điểm thú vị trong MV “Boy With Luv” của các chàng trai hồng-toàn-tập BTS ảnh 12
Một số điểm thú vị trong MV “Boy With Luv” của các chàng trai hồng-toàn-tập BTS ảnh 13
Một số điểm thú vị trong MV “Boy With Luv” của các chàng trai hồng-toàn-tập BTS ảnh 14

BTS comeback thật thành công nhé!

MV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm