Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên 21 tuổi người Anh đã tin rằng mình có thể chạy xe ngoài đời thực cũng y như lúc chạy xe trong trò chơi điện tử, nên lấy xe Audi giá gần 3 tỷ đồng ra “thực hành”. 

Vài ngày trước, một thanh niên 21 tuổi, người gốc Anh, đã kéo cảnh sát Tây Ban Nha vào một cuộc đuổi bắt với tốc độ 180km/ giờ, trong khi thanh niên này lái chiếc xe Audi RS6 giá 90.000 bảng (khoảng 2,7 tỷ đồng). Để rồi cuối cùng anh ta đâm sầm vào một rào chắn đường.

Trên xe còn có một thanh niên 19 tuổi, người Ailen, ngồi ở ghế hành khách.

Truyền thông địa phương cho biết rằng một chiếc xe tuần tra của cảnh sát đã phát hiện ra chiếc Audi chạy vượt tốc độ cho phép, nên mới đuổi theo. Thấy bị đuổi, người lái xe Audi càng phóng nhanh, có những lúc hơn cả 180km/ giờ, suýt đâm phải nhiều người, nhưng cuối cùng rất may là không va phải ai. Cuộc đuổi bắt đã kéo dài đến hơn 10km.

Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe ảnh 1

Kết quả của việc phóng xe như trong trò chơi điện tử. Ảnh: Solarpix.

Các tờ báo địa phương cho biết, người lái xe và hành khách - tức là hai thanh niên trên xe - gặp nhau qua trò chơi điện tử trực tuyến. Họ đều thích chơi trò đua xe và ham mê đến độ muốn thực hành trên đường phố luôn. Thanh niên lái xe được cho là xuất thân trong gia đình rất giàu có ở Seville (Tây Ban Nha), nên mới có xe Audi mà dùng như vậy. Các nhà chức trách nói, họ đang điều tra thêm vì thanh niên này có vẻ là một người trong một nhóm các thanh niên nhà giàu, thích đem xe sang ra phóng trên đường như trong trò chơi điện tử, thậm chí cố tình phóng nhanh qua những khu vực có nhiều người đi bộ hoặc đi ngược chiều, trốn cảnh sát…, cho có cảm giác mạnh.

Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe ảnh 2

Dân mạng bình luận rằng chiếc xe mới đáng thương chứ chủ của nó thì không. Ảnh: Solarpix.

Với một thanh niên nhà giàu như thế thì có thể chiếc xe Audi bị hỏng cũng chẳng đáng gì, nhưng hậu quả chưa dừng lại ở đó. Anh ta đã phải ra trước tòa, tạm thời chưa bị tuyên phạt được nhưng đang phải chờ điều tra xem có phạm tội hình sự không.

Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.