Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên 21 tuổi người Anh đã tin rằng mình có thể chạy xe ngoài đời thực cũng y như lúc chạy xe trong trò chơi điện tử, nên lấy xe Audi giá gần 3 tỷ đồng ra “thực hành”. 

Vài ngày trước, một thanh niên 21 tuổi, người gốc Anh, đã kéo cảnh sát Tây Ban Nha vào một cuộc đuổi bắt với tốc độ 180km/ giờ, trong khi thanh niên này lái chiếc xe Audi RS6 giá 90.000 bảng (khoảng 2,7 tỷ đồng). Để rồi cuối cùng anh ta đâm sầm vào một rào chắn đường.

Trên xe còn có một thanh niên 19 tuổi, người Ailen, ngồi ở ghế hành khách.

Truyền thông địa phương cho biết rằng một chiếc xe tuần tra của cảnh sát đã phát hiện ra chiếc Audi chạy vượt tốc độ cho phép, nên mới đuổi theo. Thấy bị đuổi, người lái xe Audi càng phóng nhanh, có những lúc hơn cả 180km/ giờ, suýt đâm phải nhiều người, nhưng cuối cùng rất may là không va phải ai. Cuộc đuổi bắt đã kéo dài đến hơn 10km.

Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe ảnh 1

Kết quả của việc phóng xe như trong trò chơi điện tử. Ảnh: Solarpix.

Các tờ báo địa phương cho biết, người lái xe và hành khách - tức là hai thanh niên trên xe - gặp nhau qua trò chơi điện tử trực tuyến. Họ đều thích chơi trò đua xe và ham mê đến độ muốn thực hành trên đường phố luôn. Thanh niên lái xe được cho là xuất thân trong gia đình rất giàu có ở Seville (Tây Ban Nha), nên mới có xe Audi mà dùng như vậy. Các nhà chức trách nói, họ đang điều tra thêm vì thanh niên này có vẻ là một người trong một nhóm các thanh niên nhà giàu, thích đem xe sang ra phóng trên đường như trong trò chơi điện tử, thậm chí cố tình phóng nhanh qua những khu vực có nhiều người đi bộ hoặc đi ngược chiều, trốn cảnh sát…, cho có cảm giác mạnh.

Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe ảnh 2

Dân mạng bình luận rằng chiếc xe mới đáng thương chứ chủ của nó thì không. Ảnh: Solarpix.

Với một thanh niên nhà giàu như thế thì có thể chiếc xe Audi bị hỏng cũng chẳng đáng gì, nhưng hậu quả chưa dừng lại ở đó. Anh ta đã phải ra trước tòa, tạm thời chưa bị tuyên phạt được nhưng đang phải chờ điều tra xem có phạm tội hình sự không.

Một thanh niên người Anh phá banh siêu xế Audi chỉ vì bắt chước game đua xe ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.