Một tuần sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, X2X đón nút vàng YouTube về nhà

HHT - Sau khi giành được Top 1 Trending với sản phẩm âm nhạc “Cố Giang Tình”, X2X khiến fan tiếp tục “nở mày nở mặt” với nút vàng YouTube. 

Dù chưa có  nhiều sản phẩm âm nhạc trên thị trường nhưng những đứa con tinh thần của X2X đều nhận được những thành tích sáng giá. Trong số đó, bản remix Cô Thắm Không Về từng đạt Top 1 Trending YouTube. Mới đây nhất là Cố Giang Tình cũng đang ở vị trí Top 1 Trending sau 5 ngày phát hành.

Ngay sau khi ra mắt, Cố Giang Tình lọt Top Trending chỉ sau 4 giờ, chính thức đạt vị trí #1 sau 5 ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã cán mốc 9,2 triệu lượt xem trên YouTube. Sau đúng một tuần ra mắt, kênh YouTube của X2X đạt 1 triệu lượt đăng ký và chính thức nhận nút vàng vào tối ngày 7/4.  

Một tuần sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, X2X đón nút vàng YouTube về nhà ảnh 1

Hình ảnh trong MV "Cố Giang Tình".

Bắt đầu đi vào hoạt động hơn hai năm trước, X2X gồm 4 thành viên là JokeS Bii (rapper và cũng là leader của nhóm), Phát Hồ (main vocal), Sinike (sáng tác) và DinhLong (producer). Tất cả các thành viên trong nhóm đều rất trẻ: JokeS Bii và Phát Hồ cùng sinh năm 1999, Sinike sinh năm 1998 còn DinhLong thì 1996.

JokeS Bii dừng việc học ở năm 2 Cao đẳng ngành Công nghệ ô tô để theo đuổi ước mơ làm rapper. Cũng như JokeS Bii, Sinike cũng từng làm bảo vệ ở các công trình, rồi chuyển sang kinh doanh online. Sau đó, anh chàng phát hiện khả năng viết nhạc của mình và bắt đầu theo đuổi con đường này. Producer DinhLong lại từng có thời gian làm công nhân tại một xí nghiệp. Sau đó, anh được một team ở Hà Nội phát hiện và ngỏ lời mời vào công ty.

Một tuần sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, X2X đón nút vàng YouTube về nhà ảnh 2

JokeS Bii

Một tuần sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, X2X đón nút vàng YouTube về nhà ảnh 3

Sinike

Còn với Phát Hồ, anh từng tham gia các nhóm nhạc nhỏ và nằm trong đội văn nghệ của trường ngay khi còn học cấp 3. Sau đó, anh theo học ở trường công nghệ thông tin rồi quyết định dừng học Đại học để làm pha chế. Thế nhưng, Phát Hồ chỉ thực sự hứng thú khi hát và tiếp xúc với những gì liên quan đến âm nhạc.

Một tuần sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, X2X đón nút vàng YouTube về nhà ảnh 4 Phát Hồ
Một tuần sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, X2X đón nút vàng YouTube về nhà ảnh 5

Đinh Long

Sau màn comeback trong năm nay, X2X cho hay nhóm sẽ thay đổi với hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Cụ thể, X2X sẽ tung ra những sản phẩm solo của JokeS Bii và Phát Hồ trong thời gian tới.

Ngoài những sáng tác mang âm hưởng giai điệudân ca kết hợp với phần rap và phối khí hiện đại, X2X sẽ hướng đến những dòng nhạc như Ballad, R&B… để phù hợp hơn với xu hướng khán giả. Về phần tiếp theo của Cố Giang Tình, X2X cho biết nhóm giữ bí mật để dành những điều bất ngờ nhất cho người hâm mộ.

Một tuần sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, X2X đón nút vàng YouTube về nhà ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm