Moving: Go Yoon Jung diễn cảnh hành động đã con mắt, xinh đẹp "không có nhưng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Moving" cuốn hút với cốt truyện mới lạ về những siêu anh hùng bản Hàn. Phim khởi đầu hơi chậm chạp, nhưng điểm sáng là diễn xuất của dàn diễn viên từ chính đến phụ đều "đỉnh chóp". Go Yoon Jung gây sốt các diễn đàn tại Hàn vì diễn xuất chân thực tới "sởn da gà".

Moving là bộ phim dựa trên webtoon cùng tên bán chạy nhất của tác giả Kang Full, kể về những người có sức mạnh siêu nhiên. Kịch bản được bảo chứng, phim còn nhận được điểm cộng ở dàn diễn viên kết hợp những tên tuổi gạo cội lẫn thế hệ mới tiềm năng, gồm: Ryu Seung Ryong, Jo In Sung, Han Hyo Joo, Cha Tae Hyun, Ryu Seung Bum...

Moving: Go Yoon Jung diễn cảnh hành động đã con mắt, xinh đẹp "không có nhưng" ảnh 1

Moving được đầu tư sản xuất với chi phí hơn 60 tỷ won (hơn 1.073 tỷ đồng), được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn mùa Hè của màn ảnh Hàn.

7 tập đầu tiên của phim chính thức lên sóng, nhìn chung, nhận về phản hồi khá tốt. Mạch phim ở những tập đầu tương đối chậm, tập trung nhiều vào việc giới thiệu các nhân vật hơn là các cảnh hành động dồn dập. Đặc biệt là khai thác cuộc sống tại trường Trung học của Bong Suk (Lee Jung Ha), Hee Soo (Go Yoon Jung) và Kang Hoon (Kim Do Hoon). Chính mạch phim hơi rề rà này là điểm có thể khiến người xem mệt mỏi và mất kiên nhẫn.

Khả năng nhập vai và nhan sắc của Go Yoon Jung trở thành điểm sáng và gây sốt mạng xã hội. Cô vào vai Hee Soo, một nữ sinh sở hữu siêu năng lực tự phục hồi giống bố mình là Joo Won (Ryu Seung Ryong thủ vai).

Moving: Go Yoon Jung diễn cảnh hành động đã con mắt, xinh đẹp "không có nhưng" ảnh 2

Visual nhẹ nhàng tựa tình đầu của Yoon Jung trong Moving.

Moving: Go Yoon Jung diễn cảnh hành động đã con mắt, xinh đẹp "không có nhưng" ảnh 3

Nhưng ánh mắt có thể làm khán giả phải rùng mình với "độ điên" của nhân vật.

Phân cảnh Hee Soo một mình chống lại nhóm 17 nữ sinh bạo lực học đường là minh chứng rõ nhất cho diễn xuất xuất thần và thăng hạng rõ của Yoon Jung từ Hoàn Hồn tới Moving. Tạo hình lẫn ánh mắt của cô trong cảnh quay này có thể khiến người xem "yếu tim" phải gai người.

Knet bình luận:

"Go Yoon Jung vào vai một cách hoàn hảo. Tôi thực sự ngạc nhiên đấy. Nam chính có thể không tự nhiên lắm, nhưng không đến nỗi làm gián đoạn mạch phim".

"Kể cả khi người Go Yoon Jung nhuốm đầy bùn và đổ màu thì vẫn quá xinh đẹp. Tôi còn cần phải nói thêm gì nữa sao?"

"Làm thế nào mà Go Yoon Jung đã xinh đẹp còn tài năng đến thế!"

"Các nhân vật thời Trung học đều đáng yêu. Càng tìm hiểu thì bạn càng tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo."

Moving: Go Yoon Jung diễn cảnh hành động đã con mắt, xinh đẹp "không có nhưng" ảnh 4

Ở các tập sau, dòng chảy thời gian sẽ tua ngược và tiết lộ quá khứ của các "siêu anh hùng" thế hệ đầu. Cường độ các cảnh hành động hứa hẹn tăng lên cũng nâng độ kịch tích của mạch phim.

Moving gồm 20 tập, phát sóng trên Disney+. Sau ngày đầu phát sóng "xuất chiêu" liền 7 tập, phim sẽ chiếu vào thứ Tư hằng tuần, mỗi tuần 2 tập.

Moving: Go Yoon Jung diễn cảnh hành động đã con mắt, xinh đẹp "không có nhưng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm