Cổ Lực Na Trát giãi bày về chiếc meme "gọi tên Chung Ha": Khóc cả đêm vì xấu hổ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là ngôi sao trao giải tại MAMA 2019, Cổ Lực Na Trát lưu lại một meme "để đời" vì phát âm tiếng Anh và màn gọi tên Chung Ha nhận giải. Câu chuyện phía sau chiếc meme "huyền thoại" với 7749 bản phối gây bão cõi mạng này mới được mỹ nhân chia sẻ một cách "dở khóc, dở cười".

Năm 2019, Cổ Lực Na Trát cùng Lee Soo Hyuk được chọn là người trao giải cho hạng mục Màn Biểu Diễn Vũ Đạo Solo Xuất Sắc Nhất. Chủ nhân giải thưởng thuộc về Chung Ha. Màn giới thiệu và gọi tên người chiến thắng của Na Trát gây bão cõi mạng vì phát âm buồn cười, dù là tiếng Anh hay tiếng Trung.

Bản gốc phần giới thiệu và công bố giải của Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát giãi bày về chiếc meme "gọi tên Chung Ha": Khóc cả đêm vì xấu hổ ảnh 1

Cổ Lực Na Trát cũng bị chỉ trích không ít vì phát âm của mình tại MAMA 2019. Có bình luận cho rằng cô cố tình nói như vậy để gây chú ý.

Sát thời điểm với MAMA 2019, Cổ Lực Na Trát cũng vô tình đối mặt với một sự cố tại sự kiện Cosmo Glam Night. MC Chu Đan đã gọi nhầm tên của cô thành Địch Lệ Nhiệt Ba và ngược lại.

Gom 2 sự việc này lại, Cnet cho ra nhiều meme, trong đó nổi nhất là các bản "phổ nhạc" từ 2 sự kiện này. Từ năm 2019 đến 2021, video liên tục được "đào lại" và các bản phối mới ra đời, nào là phiên bản Vitas, Baby, Gee, Love Shot tới Solo...

Các bản phối từ "phiên bản Chung Ha" của Cổ Lực Na Trát

Đây là meme được đánh giá vào hạng "kinh điển" của Cổ Lực Na Trát, mà hiện tại, dù đã 4 năm trôi qua, nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân mạng "cười ngất" như ngày đầu.

Nhưng chủ nhân của meme này lại không vui như cư dân mạng. Mới đây, Cổ Lực Na Trát cho biết thời điểm video của cô viral, cô đã xấu hổ đến mức khóc suốt một đêm. Thậm chí, mỹ nhân Tân Cương còn không muốn quay lại Trung Quốc. Cô chia sẻ từng nghĩ rằng bản thân lúc đó nói rất hay, nào ngờ lại là thảm họa.

"Em nhìn mọi người rồi hỏi có phải trông em buồn cười lắm không? Ngốc lắm đúng không ạ, rồi họ gật đầu. Em hỏi những người ghét em chắc cũng vui lắm đúng không, họ gật đầu", Cổ Lực Na Trát giãi bày.

Cổ Lực Na Trát giãi bày về chiếc meme "gọi tên Chung Ha": Khóc cả đêm vì xấu hổ ảnh 2

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp rung động trên thảm đỏ và sân khấu, nhưng khoảnh khắc cô phát biểu đã khiến nhan sắc cũng không thể gánh nổi.

Cổ Lực Na Trát giãi bày về chiếc meme "gọi tên Chung Ha": Khóc cả đêm vì xấu hổ ảnh 3

Biểu cảm của Chung Ha khi nghe tên mình cũng trở thành meme nổi tiếng.

Nghe chia sẻ của Cổ Lực Na Trát, cư dân mạng vừa thấy tội nghiệp cho cô, vừa thấy buồn cười. Nhiều người an ủi rằng meme của cô nổi "thoát vòng fan" nên người đẹp không cần phải quá buồn, miễn cô cải thiện phát âm là được.

Cổ Lực Na Trát giãi bày về chiếc meme "gọi tên Chung Ha": Khóc cả đêm vì xấu hổ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.