Mr. Siro lần đầu chia sẻ về thành công của "Em gái mưa" và "Sống xa anh chẳng dễ dàng"

Mr. Siro lần đầu chia sẻ về thành công của "Em gái mưa" và "Sống xa anh chẳng dễ dàng"
HHT - Được biết đến là người mang hào quang đến cho nhiều ca sĩ, nhưng đến lượt mình, Mr. Siro lại chỉ ngồi lặng lẽ bên cây dàn piano, hát lại những ca khúc với mục tiêu giản dị: “Tôi chỉ muốn thỏa mãn các Sirocon của mình”.

Mr. Siro được đông đảo khán giả biết đến với nhiều ca khúc hit như Em (2008), Lắng nghe nước mắt (2012), Bức tranh từ nước mắt (2013), Không cần thêm một ai nữa (2014), Dưới những cơn mưa (2015), Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau, Gương mặt lạ lẫm (2016)… Đến năm 2017, cái tên Mr. Siro “gây sốt” bởi sự xuất hiện của 2 ca khúc Em gái mưa và Sống xa anh chẳng dễ dàng.

Mr. Siro lần đầu chia sẻ về thành công của "Em gái mưa" và "Sống xa anh chẳng dễ dàng" ảnh 1

Sau mỗi ca khúc hit khoảng 2 -3 tuần, khán giả lại thấy anh lặng lẽ, giản dị bên cây đàn piano và cover lại sáng tác của mình. Giọng hát khàn khàn đặc trưng với ít sự trau chuốt về hình ảnh nhưng Mr. Siro luôn gửi gắm nhiều cảm xúc vào từng câu hát.

Mr. Siro lần đầu chia sẻ về thành công của "Em gái mưa" và "Sống xa anh chẳng dễ dàng" ảnh 2
Mr. Siro lần đầu chia sẻ về thành công của "Em gái mưa" và "Sống xa anh chẳng dễ dàng" ảnh 3

Mr. Siro chia sẻ rằng với anh, được chứng kiến những “đứa con tinh thần” thành công cùng giọng hát các ca sĩ khác đã là đủ hãnh diện. Anh thường đợi ca khúc của mình có một vị trí nhất định trên thị trường, sau đó mới thực hiện cover. Việc cover của anh chỉ nhằm mục đích đáp lại sự mong chờ của các Sirocon, cũng như những khán giả thầm lặng yêu mến dòng nhạc do chính anh hát hơn 10 năm qua. 

Lý giải về sự thành công của 2 sáng tác gần đây, Mr. Siro cho rằng có lẽ anh đã may mắn có được sự đồng điệu từ phía khán giả. Cả 2 ca khúc này đều hướng đến 2 đối tượng, đó là những cặp đôi còn rất trẻ, với tình yêu vừa thuần khiết vừa mãnh liệt, và cũng thật khó khăn khi phải từ bỏ. Và đối tượng thứ hai là những ai đã trưởng thành, muốn tìm đến các ca khúc của anh như một cách để hoài niệm quãng thời gian đẹp nhất. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm