Mr. T trở lại với hit “Thu cuối”, chiến thắng thuyết phục tại "Nhạc hội song ca"

Mr. T trở lại với hit “Thu cuối”, chiến thắng thuyết phục tại "Nhạc hội song ca"
HHT - Sau 6 năm trình diễn trở lại bản hit “Thu cuối” cuối trên sân khấu, rapper Mr. T cùng bạn diễn khiến cho cả sân khấu "Nhạc hội song ca" mùa 2 bùng nổ

Tập 13 Nhạc hội song ca mùa 2 tiếp tục là màn rượt đuổi điểm số của 5 đội chơi: Kay Trần – Thảo Phạm, Mr T – Kim Nhã, Hoàng Tôn – Thanh Trà, Thảo Trang – Bỉnh Chơn, Ngọc Minh – Ngân Xa. Khách mời bình luận tuần này tiếp tục là diễn viên Khương Ngọc, Khả Như, ca sĩ S.T và cô nàng MC Liêu Hà Trinh.

Mr. T trở lại với hit “Thu cuối”, chiến thắng thuyết phục tại "Nhạc hội song ca" ảnh 1

Cặp đôi Mr. T – Kim Nhã đã làm không khí của sân khấu nóng lên bằng bản mashup Love the way you lie cùng hit Thu cuối một thời thống lĩnh tất cả các BXH âm nhạc. Ca khúc đã “đốt cháy” cả khán phòng và đưa khán giả trở lại cảm xúc 6 năm về trước khi Thu cuối mới vừa được ra đời của Mr. T kết hợp cùng Hằng Bing BoongYanbi. Mr T cùng Kim Nhã đã soán ngôi vàng từ Kay TrầnThảo Phạm với số điểm cao nhất trong tất cả các bảng thi đấu và giành được giải thưởng 50 triệu đồng tại bảng thi thứ 6.

Mr. T trở lại với hit “Thu cuối”, chiến thắng thuyết phục tại "Nhạc hội song ca" ảnh 2
Mr. T trở lại với hit “Thu cuối”, chiến thắng thuyết phục tại "Nhạc hội song ca" ảnh 3

Màn trình diễn không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn tại tập 13 không ai khác chính là của cặp đôi đã ngồi được ghế vàng tập trước. Chàng rapper Kay Trần gửi đến những trái tim đang yêu đơn phương với tên gọi Phía sau em. Kay Trần thổ lộ bằng câu hỏi: “Cho Kay hỏi trong đây ai đã từng yêu đơn phương chưa ạ?. Thì một ca khúc này Kay đã viết cách đây cỡ 4 năm rồi mà chưa bao giờ đem lên sân khấu diễn. Kay muốn dành tặng ca khúc này cho mọi người giống như là một mối tình đẹp nhất của mỗi người”.

Mr. T trở lại với hit “Thu cuối”, chiến thắng thuyết phục tại "Nhạc hội song ca" ảnh 4

Mặc dù số điểm không đánh bại được Mr. T nhưng phần hát cảm xúc của Kay Trần cùng phần rap nhẹ nhàng của Thảo Phạm đã đi vào lòng của khán giả và các khách mời. 

Mr. T trở lại với hit “Thu cuối”, chiến thắng thuyết phục tại "Nhạc hội song ca" ảnh 5

Bảng thi thứ 7 với tập thi 14 sẽ phát sóng ngày 15/7/2018 vào lúc 19h00 trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm