Mr.Đàm ngồi ghế nóng show truyền hình sắp ra mắt "Trời sinh một cặp"

Mr.Đàm ngồi ghế nóng show truyền hình sắp ra mắt "Trời sinh một cặp"
HHT - “It takes 2” - chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại nhiều nước trên thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2017 với tên gọi “Trời sinh một cặp”.

It takes 2 - Trời sinh một cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc It take 2 of Holland (Hà Lan). Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng thi tài với nhau trong một sân chơi âm nhạc.

12 người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát sẽ kết nối cùng 3 giọng ca nổi tiếng. Họ chính là huấn luyện viên âm nhạc cũng như là người trình diễn song ca cùng thí sinh trong từng đêm thi. Ba huấn luyện viên sẽ chọn lựa thí sinh về với đội của mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của các thí sinh, họ chỉ dựa vào giọng hát và chọn lựa cho mỗi người 4 thí sinh.

Mr.Đàm ngồi ghế nóng show truyền hình sắp ra mắt "Trời sinh một cặp" ảnh 1

Chương trình sẽ có 2 giám khảo chính thức và 1 giám khảo khách mời luân phiên mỗi tuần, họ là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm nhạc và sẽ trực tiếp đánh giá, cho điểm các thí sinh. Và theo tiết lộ từ ban tổ chức, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa xác nhận là giám khảo chính thức đầu tiên có mặt trên ghế nóng của chương trình.

Mr.Đàm ngồi ghế nóng show truyền hình sắp ra mắt "Trời sinh một cặp" ảnh 2

Chia sẻ về lý do nhận lời mời trở lại ghế nóng trên truyền hình, Mr.Đàm cho biết: “Tôi cảm thấy đây là một chương trình vô cùng mới mẻ dành cho các nghệ sĩ đã thành danh. Điều đó làm cho tôi hứng thú và mong chờ những điều bất ngờ đến từ các đàn em trong nghề của mình. Lần ngồi ghế nóng này tôi chỉ có nhiệm vụ là giám khảo chứ không phải là huấn luyện viên”.

Hiện tại chương trình vẫn đang trong gia đoạn tìm kiếm những giọng ca thật sự xuất sắc của các nghệ sĩ. Sắp tới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là người trực tiếp casting và góp ý cho các nghệ sĩ đăng ký tham gia.

It takes 2 - Trời sinh một cặp sẽ lên sóng vào 21h, thứ 7 hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ tháng 2/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.