Mùa 1 “Wednesday” chưa hạ nhiệt, fan đã hỏi Netflix về mùa 2: Đây là những gì bạn cần biết!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô nàng Wednesday trong loạt phim “Wednesday” trên Netflix đang bỏ bùa người xem bởi sự lập dị nhưng dễ thương, kỳ quặc nhưng rất thú vị. Mùa 1 còn chưa hết nóng, các fan đã đặt gạch hóng ngay mùa 2!

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Series gồm 8 tập Wednesday trên Netflix, được đạo diễn bởi Tim Burton, vừa mới trình làng chưa đến một tuần nhưng đã nhanh chóng chiếm sóng và chiếm luôn trái tim người xem. Wednesday hiện đang chiếm vị trí số 1 Top 10 series trên Netflix ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Mùa 1 “Wednesday” chưa hạ nhiệt, fan đã hỏi Netflix về mùa 2: Đây là những gì bạn cần biết! ảnh 1

Câu chuyện của Wednesday theo chân Wednesday Addams - cô con gái lớn nhà Addams chuyển đến Học viện Nevermore, một ngôi trường dành cho những kẻ ngoại lai, những kẻ khác biệt, có khả năng siêu nhiên. Wednesday phải học cách thích nghi với trường mới, bạn mới, đồng thời khám phá ra sức mạnh siêu nhiên mới của bản thân cùng bí ẩn chết người kéo dài từ quá khứ đến hiện tại mà có liên quan đến bố mẹ cô.

Tài năng của đạo diễn lừng danh Tim Burton (Corpse Bride, Alice in Wonderland) đã mang đến cho Wednesday bầu không khí ma mị, huyền hoặc, gây tò mò và hứng thú tột độ. Bị cuốn theo những bí ẩn được hé lộ qua mỗi tập phim, người xem còn mê mẩn cô nàng Wednesday Addams (Jenna Ortega) không giống với bất kỳ cô gái nào khác. Cô lập dị nhưng đáng yêu, kỳ quặc nhưng thú vị, đáng nể nhất là thái độ dửng dưng chẳng thèm hòa nhập hay để người khác ảnh hưởng đến mình.

Mùa 1 “Wednesday” chưa hạ nhiệt, fan đã hỏi Netflix về mùa 2: Đây là những gì bạn cần biết! ảnh 2

Trước phản ứng cuồng nhiệt của khán giả, Netflix vẫn chưa “bật đèn xanh” cho mùa 2 của Wednesday. Nữ diễn viên chính Jenna Ortega cho biết hiện tại cô “không hề biết gì” về tương lai của loạt phim. Tuy nhiên, loạt phim chỉ mới lên sóng chỉ tầm một tuần, và Netflix không thường gia hạn mùa mới quá sớm. Nhiều yếu tố cho thấy khả năng Netflix gật đầu cho mùa 2 của Wednesday là vô cùng cao.

Kết thúc mùa 1, sau khi vạch trần ai là quái vật và ai là kẻ đứng đằng sau âm mưu tiêu diệt cả trường, Wednesday dọn đồ để nghỉ Hè. Lúc đó, cô nhận được một lời nhắn từ chiếc điện thoại mới được tặng, rằng có kẻ đang theo dõi cô. Wednesday xác định mình có kẻ bám đuôi, một kẻ thù mới. Rõ ràng Netflix đã cho Wednesday một kết thúc mở, dọn đường cho mùa 2.

Mùa 1 “Wednesday” chưa hạ nhiệt, fan đã hỏi Netflix về mùa 2: Đây là những gì bạn cần biết! ảnh 3

Đồng sáng tạo Alfred Gough của Wednesday tiết lộ rằng ông đang cùng biên kịch bàn bạc về nội dung tiếp theo của loạt phim: “Chắc chắn còn nhiều điều nữa mà bạn có thể khám phá trong thế giới của gia đình Addams.” Ngoài việc khai thác tiếp hành trình của Wednesday cùng các bạn học ở Nevermore, rõ ràng bộ phim có tham vọng khai thác sâu hơn các thành viên khác của nhà Addams - những nhân vật đã nổi tiếng hơn 80 năm qua.

Nếu Wednesday thực sự có mùa 2, các fan hy vọng dàn diễn viên của mùa 1 sẽ quay trở lại. Emma Myers trong vai Enid “người sói màu mè”, Percy Hynes White vai Xavier… Đặc biệt, không thể thiếu Jenna Ortega với vai Wednesday - “ngôi sao” của loạt phim.

Mùa 1 “Wednesday” chưa hạ nhiệt, fan đã hỏi Netflix về mùa 2: Đây là những gì bạn cần biết! ảnh 4

Mùa 1 Wednesday bắt đầu khởi quay vào 9/2021 và đóng máy vào khoảng 3/2022, sau đó mất thêm 8 tháng cho phần hậu kỳ. Như vậy thời gian hoàn thành mùa 1 mất hơn một năm trời. Nếu dựa theo tốc độ đó, nếu Wednesday được xác nhận có mùa 2, có lẽ phải sang đến năm 2024 các fan mới được xem tiếp cuộc phiêu lưu mới của cô nàng lập dị đáng yêu này.

Mùa 1 “Wednesday” chưa hạ nhiệt, fan đã hỏi Netflix về mùa 2: Đây là những gì bạn cần biết! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm