Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa 3 còn chưa kết thúc nhưng quá trình sản xuất mùa 4 của “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã lập tức được khởi động. Có khả năng đây sẽ là mùa phim cuối cùng của loạt phim anime vô cùng ăn khách này.

Tháng 6 trở nên nóng hơn bao giờ hết với trận chiến trong Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayer/Kimetsu no Yaiba) mùa 3 đang dần đến hồi kết. Đáng chú ý, mùa 3 còn chưa kết thúc nhưng quá trình sản xuất mùa 4 đã được khởi động.

Được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, Thanh Gươm Diệt Quỷ đã ra mắt 3 series phim hoạt hình và một phần phim điện ảnh, theo thứ tự gồm: Thanh Gươm Diệt Quỷ (2019, 26 tập), Chuyến Tàu Vô Tận (2020), Phố Đèn Đỏ (2022, 11 tập) và Làng Rèn Kiếm (2023, 11 tập). Trong đó, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm là mùa 3, cũng là mùa phim mới nhất.

Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động ảnh 1

Mỗi tuần lên sóng một tập, tập cuối của Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 trình chiếu vào 18/6. Nhưng kể từ lúc tập 9 công chiếu, đã có thông tin cho biết mùa 4 đã được khởi động. Các fan vô cùng phấn khích trước tin này bởi trận chiến cuối cùng hoành tráng đang đến rất gần, việc sản xuất càng sớm thời gian chờ được xem phim sẽ càng được rút ngắn.

Câu chuyện của Thanh Gươm Diệt Quỷ bắt đầu vào một ngày mùa Đông, chàng trai hiền lành Kamado Tanjiro trở về nhà và bàng hoàng nhận ra cả gia đình đã bị quỷ giết hại. Em gái cậu là Nezuko thì bị biến thành quỷ. Quyết tâm báo thù cho mẹ và các em, giúp Nezuko trở lại làm người, Tanjiro đã gia nhập Sát Quỷ Đội - một tổ chức nơi tập hợp các kiếm sĩ với mục đích tiêu diệt quỷ.

Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động ảnh 2

Kể từ hành trình đầu tiên, cho đến mùa 3 Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Từ những con quỷ cấp thấp, Tanjiro đã đụng độ những con quỷ cấp cao hơn - trong đó quỷ Thượng Huyền là những con quỷ mạnh nhất dưới trướng Quỷ Vương Muzan.

Đầu mùa phim thứ ba, Tanjiro tìm đến Làng Rèn Kiếm để xin vũ khí mới sau khi kiếm của cậu bị mẻ trong trận chiến với Thượng Huyền Lục ở mùa 2. Tanjiro không ngờ rằng lúc này kẻ thù đã áp sát.

Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động ảnh 3

Với mục tiêu làm suy yếu Sát Quỷ Đội, Quỷ Vương Muzan đã cử hai tên quỷ cấp cao là Thượng Huyền Ngũ và Thượng Huyền Tứ đến tiêu diệt toàn bộ thợ rèn ở Làng Rèn Kiếm. Tình cờ, ngoài Tanjiro, ở đây cũng có mặt hai Trụ Cột (từ để gọi những kiếm sĩ mạnh nhất) là Hà Trụ Muichiro và Luyến Trụ Mitsuri.

Một trận chiến nảy lửa từ những kẻ mạnh nhất thuộc hai phe đã diễn ra tại Làng Rèn Kiếm, nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc. Những diễn biến trong mùa 3 cho thấy hai phe chính diện - phản diện đang dần áp sát nhau, và một trận chiến cuối nhất định sẽ sớm xảy ra. Và Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 4 sẽ đặt bước đầu tiên cho trận chiến đó.

Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động ảnh 4

Theo như nguyên tác truyện tranh, sau trận chiến ở Làng Rèn Kiếm, các kiếm sĩ lập tức tham gia vào một khóa huấn luyện cùng các Trụ Cột để nâng cao sức mạnh. Đồng thời, các bài tập cũng đặt mục tiêu đánh thức “ấn diệt quỷ” của các kiếm sĩ - dấu ấn giúp sức mạnh của kiếm sĩ tăng lên vượt trội. Mùa 2, Thượng Huyền Lục gục ngã. Mùa 3, Thượng Huyền Tứ và Thượng Huyền Ngũ “bay màu”. Liên tiếp mất đi những tên quỷ cấp cao, Quỷ Vương Muzan cảm thấy bị đe dọa và hắn sẽ muốn sớm lấy lại thế thượng phong.

Mặc dù giành chiến thắng trong trận chiến ở Phố Đèn ĐỏLàng Rèn Kiếm, Sát Quỷ Đội cũng gặp những khó khăn riêng. Chúa công - người dẫn dắt các kiếm sĩ - sức khỏe ngày càng suy yếu. Số lượng các kiếm sĩ cũng đang giảm đi sau các trận chiến. Vì thế, họ hiểu mình chỉ có một cơ hội dồn sức để tiêu diệt Quỷ Vương một lần và mãi mãi.

Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động ảnh 5

Theo như truyện tranh, thời lượng của khóa huấn luyện cùng các Trụ Cột khá ngắn. Vì thế, các fan đoán mùa 4 sẽ có cả trận chiến ở Vô Hạn Thành - sào huyệt của Quỷ Vương. Một trong những trận chiến quan trọng ở phần truyện này là cuộc đối đầu của Zenitsu với một người quen cũ - nay đã đầu quân cho quỷ; Tanjiro sẽ gặp lại Thượng Huyền Tam Akaza - kẻ đã tấn công cả nhóm trên Chuyến Tàu Vô Hạn và khiến Viêm Trụ Rengoku hy sinh…

Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động ảnh 6

Phần truyện ở Vô Hạn Thành là nửa đầu của trận chiến cuối cùng, vì thế các fan cũng suy đoán rằng sau mùa 4, trận chiến cuối với Quỷ Vương Muzan sẽ lên phim điện ảnh như Chuyến Tàu Vô Tận. Vì thế, rất có thể mùa 4 sẽ là mùa phim dài tập cuối cùng của anime ăn khách Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Mùa 4 của Thanh Gươm Diệt Quỷ chưa có thời gian chiếu chính thức, nhưng các fan hy vọng sẽ sớm được thưởng thức trong năm 2024.

Mùa 3 “Thanh Gươm Diệt Quỷ” còn chưa kết thúc, mùa 4 đã lập tức khởi động ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm