Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miền Bắc và miền Trung đã bắt đầu có những đợt nắng gắt còn miền Nam đã vào mùa mưa với những cơn mưa bất chợt. Và luôn luôn, Hoa Học Trò 1360 đồng hành với bạn đi qua những ngày mưa nắng đỏng đảnh để khám phá những cơ hội trải nghiệm, học tập thú vị!

Rich kid có có gì ngoài hàng hiệu?

Nếu nghĩ rằng "sống trong nhung lụa", "có gia đình chống lưng" là sở trường của "rich kid" thì bạn lầm to rồi nhé! Trải lòng của một cô bạn “rich kid” tài năng đang hot hòn họt trên mạng xã hội trên số báo sau sẽ xoá tan định kiến "trông nhà mà bắt hình dong" của nhiều người. Hãy đón xem nhé!

Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa? ảnh 1

“Lời lỗ” sau 10 ngày đi hết miền Trung

Điên rồ và đáng yêu - chuyên mục đốn tim lẫn chạm dây thần kinh cười của teen mình sẽ trở lại với chuyến thực tập làm hướng dẫn viên nhiều "thăng trầm" tại miền Trung. Đừng bỏ lỡ liệu pháp "giải nhiệt" mùa Hè này nhé!

Học song ngành có "ngầu" như bạn nghĩ?

Phân vân giữa hai ngành yêu thích hay đơn giản là muốn bổ trợ kiến thức nhiều hơn trên giảng đường đại học, nhiều teen tần ngần đứng trước việc học song ngành. Hoa Học Trò 1360 sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi về hình thức mới lạ này, sẵn sàng hành trang rời ghế cấp Ba bạn nhé!

Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa? ảnh 2

Hoa Học Trò 1360 tặng kèm 2 fanbook Visual of Visual và Idol poster Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai (ngày 17/5/2021) tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee với giá quen thuộc chỉ 30.000 đồng. Cùng đón xem nha!

Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?
HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.
Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.