Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miền Bắc và miền Trung đã bắt đầu có những đợt nắng gắt còn miền Nam đã vào mùa mưa với những cơn mưa bất chợt. Và luôn luôn, Hoa Học Trò 1360 đồng hành với bạn đi qua những ngày mưa nắng đỏng đảnh để khám phá những cơ hội trải nghiệm, học tập thú vị!

Rich kid có có gì ngoài hàng hiệu?

Nếu nghĩ rằng "sống trong nhung lụa", "có gia đình chống lưng" là sở trường của "rich kid" thì bạn lầm to rồi nhé! Trải lòng của một cô bạn “rich kid” tài năng đang hot hòn họt trên mạng xã hội trên số báo sau sẽ xoá tan định kiến "trông nhà mà bắt hình dong" của nhiều người. Hãy đón xem nhé!

Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa? ảnh 1

“Lời lỗ” sau 10 ngày đi hết miền Trung

Điên rồ và đáng yêu - chuyên mục đốn tim lẫn chạm dây thần kinh cười của teen mình sẽ trở lại với chuyến thực tập làm hướng dẫn viên nhiều "thăng trầm" tại miền Trung. Đừng bỏ lỡ liệu pháp "giải nhiệt" mùa Hè này nhé!

Học song ngành có "ngầu" như bạn nghĩ?

Phân vân giữa hai ngành yêu thích hay đơn giản là muốn bổ trợ kiến thức nhiều hơn trên giảng đường đại học, nhiều teen tần ngần đứng trước việc học song ngành. Hoa Học Trò 1360 sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi về hình thức mới lạ này, sẵn sàng hành trang rời ghế cấp Ba bạn nhé!

Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa? ảnh 2

Hoa Học Trò 1360 tặng kèm 2 fanbook Visual of Visual và Idol poster Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai (ngày 17/5/2021) tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee với giá quen thuộc chỉ 30.000 đồng. Cùng đón xem nha!

Mùa Hè đã cận kề, bạn có Hoa Học Trò 1360 tặng kèm fanbook Visual chưa? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!