Đón những ngày nắng cùng Hoa Học Trò 1358, tặng fanbook "Những chàng trai mùa Hè"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày nắng xuyên qua những tán lá xanh dưới mái trường là những ngày mà Hoa Học Trò 1358 mong bạn sẽ nhớ mãi bởi chúng ta dấu ấn tuyệt vời của thời thanh xuân.

Hộp "pandora" tuyển sinh hé lộ nhân tố mới

Kế hoạch tuyển sinh từ các trường Đại học trọng điểm; đề thi minh họa và các kỳ thi thử hay hàng loạt chương trình tư vấn tuyển sinh - những “nhân tố” này dần xuất hiện trong cuộc sống học đường của hội teen cuối cấp, báo hiệu mùa thi quan trọng đã ngày càng gần. Cùng khám phá hộp "pandora" tuyển sinh với hàng loạt những nhân tố mới trên Hoa Học Trò 1358 nhé!

Nhặt "sạn" khi lên kế hoạch du lịch mùa nghỉ lễ

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới là thời điểm mà nhiều bạn lựa chọn để “bung xõa” với một chuyến du lịch xả hơi. Nhưng nhắc nhỏ cho bạn nhé, COVID-19 đã thay đổi ngành du lịch khá nhiều, vậy nên du lịch mùa cao điểm rất cần phải chú ý cao độ để tránh khỏi một số “bẫy” khiến ngày nghỉ mất vui. Hãy để Hoa Học Trò 1358 làm người bạn đồng hành giúp bạn có một kỷ nghỉ lễ tuyệt vời nào!

Đón những ngày nắng cùng Hoa Học Trò 1358, tặng fanbook "Những chàng trai mùa Hè" ảnh 1

Những chàng du ca của làng nhạc Việt

Khi nhạc trẻ dần trở nên bão hòa thì sự xuất hiện của những cái tên như Trần Duy Khang, Kha hay T.R.I đã mang tới “cơn gió lạ” cho V-Pop. Nhiều ca khúc đã trở thành hit “bự” đưa các chàng trai bứt phá trở thành những ca sĩ/ nhạc sĩ chuyên nghiệp đầy tiềm năng. Cùng Hoa Học Trò 1358 mở ra những điều thú vị của những chàng du ca ở làng nhạc Việt.

Đón những ngày nắng cùng Hoa Học Trò 1358, tặng fanbook "Những chàng trai mùa Hè" ảnh 2

Hoa Học Trò 1358 tặng kèm fanbook #TheBoys - Những chàng trai mùa Hè và 2 mega-poster khổ lớn sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai 19/4/2021 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee với giá quen thuộc chỉ 30.000 đồng. Cùng đón xem nhé!

Đón những ngày nắng cùng Hoa Học Trò 1358, tặng fanbook "Những chàng trai mùa Hè" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm