Giải phóng năng lượng ngủ quên cùng Hoa Học Trò 1357, tặng ngay fanbook Rap Vocals

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã gần đi đến nửa học kỳ cuối cùng trong năm học, bạn còn chờ gì mà không cùng Hoa Học Trò 1357 giải phóng tháp năng lượng đang còn say ngủ, để bứt phá và tạo ra những cú hích thành công thật lớn cho mình?

Nhà tuyển dụng nói gì về Gen Z

Tuy được đánh giá là một thế hệ sáng tạo, giàu tiềm năng thế nhưng nhiều nhà tuyển dụng vẫn vô cùng đau đầu bởi Gen Z, cho rằng nhiều bạn không thể hiện trách nhiệm, chủ yếu chỉ làm vì vui... Nhân số học sẽ giải mã những lời nhận xét này và có lời khuyên để bạn khắc phục cũng như chinh phục những công việc trong mơ. Cùng xem trên Hoa Học Trò 1357 nhé!

Giải phóng năng lượng ngủ quên cùng Hoa Học Trò 1357, tặng ngay fanbook Rap Vocals ảnh 1

Công nghệ phần mềm: Khô - khó nhưng vắt ra nhiều tiền?

Trong thời đại 4.0, ai cũng nghĩ rằng công nghệ phần mềm là một ngành có thể hái ra tiền. Thế nhưng thực hư về ngành học này và lời đồn giàu sang có thực sự đúng? Hoa Học Trò 1357 sẽ đi tìm lời đáp giúp bạn!

Khi teen có đế chế thời trang của riêng mình

Từ một người bị chê toàn mặc đồ pha-ke, cậu bạn này đã trở thành chủ tịch một câu lạc bộ thời trang của riêng mình và làm được nhiều điều vô cùng thú vị. Chắc chắn cuộc hẹn với nhân vật này trên số sau sẽ khiến bạn thích mê đó!

Giải phóng năng lượng ngủ quên cùng Hoa Học Trò 1357, tặng ngay fanbook Rap Vocals ảnh 2

Hoa Học Trò 1357 đính kèm 2 megaposter RM (BTS) & Cung Tuấn - Trương Triết Hạn, fanbook #RapVocals chính thức phát hành vào thứ Hai ngày 5/4/2021 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee với giá quen thuộc chỉ 30.000 đồng.

Giải phóng năng lượng ngủ quên cùng Hoa Học Trò 1357, tặng ngay fanbook Rap Vocals ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm