Mua nhà đắt giá, Yoona chính thức gia nhập hội idol kiêm đại gia bất động sản

Mua nhà đắt giá, Yoona chính thức gia nhập hội idol kiêm đại gia bất động sản
HHT - Giờ đã có thể gọi Yoona là đại gia bất động sản được chưa?

Theo một nguồn tin của trang Sky Edaily, thì từ tháng 10 năm ngoái, Yoona đã mua một tòa nhà đắt giá ở khu trung tâm Gangnam tại Seoul. Tòa nhà này trị giá 10 tỷ won (khoảng 220 tỷ đồng), có 4 tầng lầu, hai tầng hầm và được xây dựng từ năm 2014. Nhiều khả năng Yoona sẽ cho thuê lại tòa nhà này.

Mua nhà đắt giá, Yoona chính thức gia nhập hội idol kiêm đại gia bất động sản ảnh 1

Việc Yoona sở hữu tòa nhà đắt tiền không khiến khán giả ngạc nhiên. Bởi Yoona debut đã hơn 10 năm, luôn là idol hàng đầu K-Pop và làm việc cực chăm chỉ. Bên cạnh hoạt động ca hát cùng SNSD, Yoona còn tham gia đóng nhiều phim, năm nào cũng xứng danh “Nữ hoàng quảng cáo” với hàng chục hợp đồng lớn nhỏ. Đáng nói hơn nữa, Yoona rất nổi tiếng tại Trung Quốc, và có thu nhập lớn từ việc đóng phim, làm người đại diện nhãn hàng tại thị trường tỷ dân này.

Tòa nhà đắt già mà Yoona vừa mua

Không chỉ có Yoona, mà rất nhiều idol nổi tiếng khác cũng đã tích lũy thu nhập từ các hoạt động nghệ thuật để đầu tư vào bất động sản. G-Dragon (BIG BANG), Goo Hara (Kara), Suzy, J-Hope (BTS), Kyuhyun (Super Junior) hay Seohyun (SNSD), IU, Jaejoong (JYJ) đều là chủ nhân của nhiều tòa nhà đắt giá ở trung tâm Seoul. Bên cạnh việc mua những căn hộ ở chung cư cao cấp để sinh sống, các idol lâu năm còn đầu tư kinh doanh nhà đất, và nhiều người đã có lợi nhuận khủng từ việc mua đi bán lại hoặc cho thuê bất động sản.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm