Mùa Thu lá đỏ này, mình cùng đến Seoul và hóa thân thành "tầng lớp quý tộc thời Joseon"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạm quên đi một Seoul nhộn nhịp và hiện đại, giới trẻ Hàn Quốc đang rủ nhau "xuyên không" trở về thời Joseon, hóa thân thành tầng lớp vương giả quý tộc ngay tại không gian văn hóa Hàn Quốc Rakkojae Seoul.

Rakkojae hanok ở Làng Bukchon Hanok, là một phần của khách sạn phân tán là Rakkojae Seoul Main Hanok và Bukchon Binhwan của Rakkojae, tạo thành nhà nghỉ và Rakkojae Culture Lounge là phòng tiếp tân dành cho giới quý tộc thời xưa. Với lịch sử hơn 140 năm, Rakkojae Seoul Bukchon không chỉ nhuốm màu truyền thống mà còn mang nét hiện đại do đã được trùng tu nhằm toàn cầu hóa và thương mại hóa kiến trúc hanok nhưng vẫn giữ được kiến trúc mang đậm nét văn hóa đặc trưng.

Mùa Thu lá đỏ này, mình cùng đến Seoul và hóa thân thành "tầng lớp quý tộc thời Joseon" ảnh 1

Rakkojae được bao phủ bởi thiên nhiên trong lành. (Ảnh: @seoulstay_official)

Mùa Thu lá đỏ này, mình cùng đến Seoul và hóa thân thành "tầng lớp quý tộc thời Joseon" ảnh 2
Lối kiến trúc và cơ sở vật chất đậm nét truyền thống thời Joseon. (Ảnh: @seoulstay_official)

Đến đây, bạn không chỉ có cảm giác trở thành giới quý tộc thời xưa mà còn được hoà mình vào thiên nhiên với thiết kế kết hợp giữa kiến trúc và hơi thở thiên nhiên. Sự kết hợp này mang lại cảm giác vừa truyền thống vừa thanh cao và thoải mái, gọn gàng. Rakkojae không chỉ thu hút khách du lịch mà còn “chinh phục” cả giới trẻ Hàn Quốc khi mang đến một trải nghiệm văn hóa thực thụ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cần thiết.

Mùa Thu lá đỏ này, mình cùng đến Seoul và hóa thân thành "tầng lớp quý tộc thời Joseon" ảnh 3

Rakkojae vẫn mang lại sự tiện nghi với những trang bị hiện đại. (Ảnh: @seoulstay_official)

Khi đến nơi, bạn sẽ được chào đón bằng trà và bánh kẹo địa phương, một nghi thức nhẹ nhàng có thể được thưởng thức trong sự thoải mái ngay tại phòng của mình và có cảm giác được chữa lành. Tuy mang đậm nét truyền thống, nhưng Rakkojae đều có tất cả các tiện nghi mà bạn mong đợi từ một khách sạn sang trọng từ phòng tắm riêng, máy pha cà phê... Ở đây, bạn có thể tận hưởng sự bình yên, trang trọng với những bữa ăn truyền thống, thưởng thức trà đạo hay xông hơi bằng bùn vàng được đốt bằng củi.

Mùa Thu lá đỏ này, mình cùng đến Seoul và hóa thân thành "tầng lớp quý tộc thời Joseon" ảnh 4

Không chỉ thu hút khách du lịch, Rakkojae còn chinh phục giới trẻ Hàn Quốc đến trải nghiệm! (Ảnh: @seungjuuuuuuuuu)

Mùa Thu lá đỏ này, mình cùng đến Seoul và hóa thân thành "tầng lớp quý tộc thời Joseon" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.