Mùa Valentine lại về, bỏ túi ngay các workshop siêu lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia các workshop là lựa chọn "2 trong 1" phù hợp với những cặp đôi vừa muốn có thời gian hẹn hò lãng mạn vừa muốn có quà tặng đối phương. Các workshop từ làm bánh, sôcôla đến nến thơm... lấy chủ đề Valetine đã lên lịch vào cuối tuần này để các bạn trẻ Hà thành sẵn sàng "enjoy cái moment này".

Workshop làm sôcôla thủ công

Sôcôla là món quà "bất hủ" mỗi dịp Valentine ùa về. Vì vậy các workshop làm hay trang trí sôcôla cũng được mở ra nhiều khi mùa lễ Tình nhân đến. Chủ Nhật tuần này (12/2), Highland Cacao mở workshop làm sôcôla thủ công từ 15h - 20h. Bạn có thế ghé đến bất cứ khi nào trong khoảng thời gian này. Tại đây, khách tham gia sẽ được tìm hiểu về sôcôla, cacao và trải nghiệm làm và đóng gói sôcôla thủ công từ hạt cacao.

Mùa Valentine lại về, bỏ túi ngay các workshop siêu lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi ảnh 1

Ảnh: Highland Cacao

Hay workshop Vụng tại Lapin Coffee & Bakery sẽ cho các cặp đôi trải nghiệm được làm, được ăn, được gói đem về sôcôla tùy chọn theo 3 set khác nhau, với mức giá từ 199 - 399K/ vé. Vụng diễn ra từ 14h - 16h và 16h-18h trong 2 ngày thứ Bảy và Chủ nhật tuần này.

Mùa Valentine lại về, bỏ túi ngay các workshop siêu lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi ảnh 2

Vừa làm sôcôla có thể thuận tiện "phát đường", ahihi. - Ảnh: Lapin Coffee & Bakery

Workshop làm nến thơm Valentine

Với những ai đam mê chill tại các quán cà phê trong khu tập thể cũ, thì Cà phê Gác tại đường Giải Phóng là địa chỉ quen thuộc. Những workshop đa dạng cũng được quán mở ra liên tục trong năm. Khai Xuân bằng chiếc workshop làm nến thơm dịp Valentine mang tên Hư Vô, Cà phê Gác đã nhanh chóng "sold out" mọi slot buổi sáng và chỉ còn suất tham gia chiều ngày 12/2.

Mùa Valentine lại về, bỏ túi ngay các workshop siêu lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi ảnh 3

Ảnh: Cà phê Gác

Workshop Hư Vô phù hợp cho những ai thích cảm giác ấm cúng, yên tĩnh trong không gian ngập mùi dầu thơm và sáp nến, vừa ăn bánh uống trà, vừa tự tay làm cho mình một hũ nến xinh xinh.

Workshop vẽ tranh acrylic

Với cả những "tay mơ" về hội họa nhưng yêu thích vẽ thì những workshop vẽ tranh acrylic trên canvas không phải xa lạ. Khách tham gia có thể tự sáng tạo tranh theo ý mình, cũng có thể được hướng dẫn vẽ theo mẫu có sẵn. Mở ra vào dịp cận lễ Tình nhân nên chủ đề của các workshop cũng bắt nhịp đề tài tình yêu như Our valentine của Pi Corner hay Hạnh phúc trọn vẹn của Chill Chill Art...

Mùa Valentine lại về, bỏ túi ngay các workshop siêu lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi ảnh 4

Ảnh: Chill Chill Art

Mùa Valentine lại về, bỏ túi ngay các workshop siêu lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi ảnh 5

Ảnh: Pi Corner

Không riêng các cặp đôi mà những ai muốn cưa cẩm crush cũng có thể nhân cơ hội này để ghi điểm. Hội F.A cũng không cần ngại nhận "cẩu lương" mà không tham gia. Valentine người có đôi có cặp, bạn vẫn có thể dành nhiều tình yêu hơn cho chính mình để đi chơi, thư giãn, tạo một phần quà cho bản thân sau những ngày làm việc, học tập căng não. Hoặc biết đâu, bạn lại vô tình gặp được nửa kia trong một workshop nào đó!

Mùa Valentine lại về, bỏ túi ngay các workshop siêu lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm