Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp

HHT - Mới đây, để chúc mừng kênh YouTube của mình đạt nút Bạc 100.000 người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh đặc biệt nhằm đánh dấu sự kiện ý nghĩa này.

Kênh YouTube riêng của Hoa hậu Khánh Vân mang tên Khánh Vân Official tính đến nay vừa tròn một năm thành lập, với video đầu tiên được đăng lên vào ngày 31/5/2020.

Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 1

Kênh YouTube là nơi lưu giữ những video mang màu sắc riêng của Khánh Vân, từ công việc, sinh hoạt hằng ngày (một ngày làm việc, chuẩn bị cho Miss Universe, hoạt động cộng đồng…) đến những sở thích cá nhân (bộ sưu tập búp bê Mong Mơ Múp, review ẩm thực…). Tất cả thể hiện những góc nhìn khác về Khánh Vân, không chỉ là một Hoa hậu nhiều người ngưỡng mộ mà còn có những điều thú vị mà khán giả chưa từng biết về Khánh Vân.

Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 2
Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 3

Để kỷ niệm sự kiện ý nghĩa này, Khánh Vân công bố bộ ảnh đặc biệt, được thực hiện trên đồi cát Phan Thiết những ngày đầu tháng 4 trước khi lên đường sang Mỹ. Trong trang phục đầm tua rua màu sắc rực rỡ, Khánh Vân nổi bật giữa đồi cát, hòa quyện với khung cảnh tạo nên một bố cục hài hòa.

Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 4
Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 5

Điểm nhấn chính là những chuyển động linh hoạt nhẹ nhàng, tựa như năng lượng mà Khánh Vân muốn gửi đến khán giả: Năng lượng tích cực, lạc quan và yêu đời.

Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 6

Do bộ ảnh được thực hiện trước khi lên đường sang Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân trông khác hẳn hình ảnh hiện tại. Hiện tại, do bị kẹt lại bên Mỹ, đồ ăn không hợp khẩu vị, nàng hậu đã sụt tới 5 - 6 kg, gầy đi rất nhiều.

Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 7

Hoa hậu Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng thậm chí còn phải ăn tiêu tiết kiệm để chờ ngày sớm được trở về Việt Nam. Sau khi đạt thành tích Top 21 Miss Universe lần thứ 69. Những ngày qua, nàng hậu ở New York, chủ yếu tham quan các cảnh đẹp và thực hiện rất nhiều bộ ảnh street style đẹp mắt.

Mừng kênh YouTube đạt nút Bạc, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh tuyệt đẹp ảnh 11
Theo NVCC
Tin liên quan