Mừng phát khóc khi lâu lắm rồi mới thấy Super Junior hội ngộ đông đủ như thế này

Mừng phát khóc khi lâu lắm rồi mới thấy Super Junior hội ngộ đông đủ như thế này
HHT - Các ELF đang vô cùng bồi hồi sung sướng khi nhìn thấy các chàng trai Super Junior ngồi lại bên nhau, sau rất nhiều ngày xa cách.

Mấy năm vừa qua, có đến 10 trên 11 thành viên của Super Junior lần lượt nhập ngũ nên SuJu lúc nào cũng bị khuyết mất một vài vị trí. Ngay hiện giờ, Ryeowook vẫn còn trong quân ngũ còn Kangin vẫn phải tạm ngưng mọi hoạt động sau khi gây tai nạn hồi tháng 6 năm ngoái, nên chỉ còn 9 chàng trai xuất hiện trong tấm ảnh hội ngộ này mà thôi. Nhưng thế cũng đủ làm các fan mừng phát khóc rồi.

Mừng phát khóc khi lâu lắm rồi mới thấy Super Junior hội ngộ đông đủ như thế này ảnh 1

Suốt gần 2 năm qua, các thành viên Super Junior toàn hoạt động đơn lẻ, không có hoạt động chung nào. Album gần nhất của Super Junior phát hành từ tháng 9/2015, trước khi ba chàng trai Eunhyuk, SiwonDonghae lên đường nhập ngũ. Và bây giờ thì 9 thành viên đã sẵn sàng để đưa Super Junior bùng nổ trở lại. Đúng như lời hứa của công ty SM Ent hồi đầu năm 2017 là SuJu sẽ tái xuất vào thời điểm nửa cuối năm.

Mừng phát khóc khi lâu lắm rồi mới thấy Super Junior hội ngộ đông đủ như thế này ảnh 2

Trong cuộc gặp mặt đáng nhớ này, nhìn ai cũng vô cùng vui vẻ, đều làm động tác giơ tay quen thuộc của Super Junior (ngoại trừ Heechul đang làm nhân vật phá đám). Nhân dịp này, Super Junior cũng đã có tài khoản Instagram chính thức của chung cả nhóm, bạn có thể nhấn nút theo dõi superjunior.labelsj để cập nhật tình hình các chàng trai.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm