Mừng quá đi, Kim Woo Bin đã chiến thắng ung thư và sẵn sàng trở lại phim trường

Mừng quá đi, Kim Woo Bin đã chiến thắng ung thư và sẵn sàng trở lại phim trường
HHT - Thật mừng khi nghe tin Kim Woo Bin đã chiến thắng căn bệnh ung thư vòm họng.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin đã khiến khán giả và đồng nghiệp hết sức lo lắng khi thông báo anh bị ung thư vòm họng. Tình hình sức khỏe chuyển biến xấu khiến Kim Woo Bin buộc phải rút lui khỏi các dự án để tiến hành điều trị ngay lập tức.

Mừng quá đi, Kim Woo Bin đã chiến thắng ung thư và sẵn sàng trở lại phim trường ảnh 1

Kim Woo Bin đã trải qua ba đợt hóa trị và 35 lần hóa trị, cân nặng sụt giảm nhanh chóng. Thế nhưng Kim Woo Bin vẫn giữ tinh thần lạc quan, thỉnh thoảng lại viết thư trò chuyện với fan. Suốt thời gian này, bạn gái Shin Min Ah cũng luôn ở bên Kim Woo Bin để chăm sóc động viên anh.

Mừng quá đi, Kim Woo Bin đã chiến thắng ung thư và sẵn sàng trở lại phim trường ảnh 2

Mới đây, một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo cho biết Kim Woo Bin đã hoàn thành phác đồ điều trị và đang trên đà hồi phục. Tóc của anh cũng đã mọc dài trở lại sau khi ngưng hóa trị. Công ty chủ quản Sidus cũng tiết lộ nếu mọi chuyện tiến triển tốt đẹp, Kim Woo Bin có thể trở lại phim trường vào nửa cuối năm 2018.

Khán giả ai cũng mừng khi nghe tin này, chúc Kim Woo Bin sớm bình phục hoàn toàn để tiếp tục đóng phim.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm