Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ
HHT - Trụ sở mới của JYP Ent thật sự là quá to quá hoành tráng mà.
Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 1

Từ năm 2002 đến giờ, công ty JYP vẫn đặt trụ sở tại một tòa nhà khá cũ kỹ, và ngày càng trở nên nhỏ bé trước tốc độ lớn mạnh của công ty. Tòa nhà này đã trở nên rất quen thuộc với các fan của JYP, với những tấm poster khổ lớn phủ kín các khung kính.

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 2

Năm 2017, JYP khoe rằng công ty sắp chuyển sang trụ sở mới to đẹp hoành tráng hơn. Và bây giờ thì tòa nhà ấy sắp hoàn thiện. Tòa nhà nằm ở quận Gangdong thủ đô Seoul, được ước tính có giá trị 18 triệu đô-la (khoảng 415 tỷ đồng).

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 3

Tòa nhà cao 14 tầng, rộng 76 nghìn mét vuông, đủ cho nhân viên cũng như đội ngũ nghệ sĩ ngày càng đông đảo của công ty này. Thậm chí JYP Ent còn chơi sang đến nỗi mua luôn cả bải để xe ở phía sau tòa nhà để dành riêng cho người trong công ty.

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 4

Trụ sở mới chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho việc JYP đang ăn nên làm ra như thế nào. Hiện giờ, trong số BIG3 thì JYP Ent là công ty có lợi nhuận lớn nhất (dù xét về tổng doanh thu hay tổng tài sản thì vẫn xếp sau SM, YG). Công ty này đang có hàng loạt nghệ sĩ thành công như TWICE, Suzy, GOT7, Stray Kids. Nhóm nữ mới của JYP sắp debut cũng hứa hẹn sẽ gây bùng nổ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm