Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ
HHT - Trụ sở mới của JYP Ent thật sự là quá to quá hoành tráng mà.
Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 1

Từ năm 2002 đến giờ, công ty JYP vẫn đặt trụ sở tại một tòa nhà khá cũ kỹ, và ngày càng trở nên nhỏ bé trước tốc độ lớn mạnh của công ty. Tòa nhà này đã trở nên rất quen thuộc với các fan của JYP, với những tấm poster khổ lớn phủ kín các khung kính.

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 2

Năm 2017, JYP khoe rằng công ty sắp chuyển sang trụ sở mới to đẹp hoành tráng hơn. Và bây giờ thì tòa nhà ấy sắp hoàn thiện. Tòa nhà nằm ở quận Gangdong thủ đô Seoul, được ước tính có giá trị 18 triệu đô-la (khoảng 415 tỷ đồng).

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 3

Tòa nhà cao 14 tầng, rộng 76 nghìn mét vuông, đủ cho nhân viên cũng như đội ngũ nghệ sĩ ngày càng đông đảo của công ty này. Thậm chí JYP Ent còn chơi sang đến nỗi mua luôn cả bải để xe ở phía sau tòa nhà để dành riêng cho người trong công ty.

Muốn biết JYP Ent đang lớn mạnh cỡ nào, cứ nhìn trụ sở mới của họ ảnh 4

Trụ sở mới chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho việc JYP đang ăn nên làm ra như thế nào. Hiện giờ, trong số BIG3 thì JYP Ent là công ty có lợi nhuận lớn nhất (dù xét về tổng doanh thu hay tổng tài sản thì vẫn xếp sau SM, YG). Công ty này đang có hàng loạt nghệ sĩ thành công như TWICE, Suzy, GOT7, Stray Kids. Nhóm nữ mới của JYP sắp debut cũng hứa hẹn sẽ gây bùng nổ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm