Muốn biết show The Unit khắc nghiệt cỡ nào, hãy nhìn Areum (cựu T-ara) sút cân theo từng tuần

Muốn biết show The Unit khắc nghiệt cỡ nào, hãy nhìn Areum (cựu T-ara) sút cân theo từng tuần
HHT - Cuộc cạnh tranh trong show The Unit quả thực vô cùng khắc nghiệt, khiến các thí sinh sụt cân thê thảm vì tập luyện quá vất vả.

Nhìn vào tốc độ giảm cân của Areum (cựu thành viên T-ara), hẳn bạn sẽ nghĩ cô đang tham gia show thực tế Bước nhảy ngàn cân mới đúng.

Muốn biết show The Unit khắc nghiệt cỡ nào, hãy nhìn Areum (cựu T-ara) sút cân theo từng tuần ảnh 1

Areum rời nhóm T-ara năm 2013 để theo đuổi sự nghiệp solo, và đúng 4 năm sau thì cô mới tái xuất trong show thực tế sống còn The Unit. Khi Areum tham gia vòng loại, ai cũng ngỡ ngàng khi thấy Areum mũm mĩm hơn hẳn ngày xưa, gương mặt tròn xoe không hề đúng chuẩn idol K-Pop.

Muốn biết show The Unit khắc nghiệt cỡ nào, hãy nhìn Areum (cựu T-ara) sút cân theo từng tuần ảnh 2

Thế nhưng đến giờ nhìn lại, bạn sẽ không còn thấy Areum tròn trịa đâu nữa. Cô đã giảm đến 13kg kể từ khi tham gia The Unit. Lịch tập luyện dày đặc, ngày nào cũng miệt mài tập vũ đạo từ sáng đến tối đã khiến Areum giảm cân cực nhanh. Đến bây giờ, Areum đã lấy lại khuôn mặt và vóc dáng thon thả như trước.

Muốn biết show The Unit khắc nghiệt cỡ nào, hãy nhìn Areum (cựu T-ara) sút cân theo từng tuần ảnh 3

Đã có một vài thí sinh phải rời khỏi The Unit vì sức khỏe không đảm bảo theo được lịch trình quá khắc nghiệt. Và việc Areum giảm cân nhanh chóng mặt cũng là bằng chứng cho thấy The Unit quả đúng là “đấu trường sinh tử” của các idol đang tìm kiếm cơ may cuối cùng cho sự nghiệp.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.