Mượn chuyện "Tây Du Ký", Wren Evans xoáy vào cơn đau mà Gen Z nào cũng đồng cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Wren Evans chính thức ra mắt MV "Cơn Đau" với sự hợp sức của hội Influencer hùng hậu gồm: Chiêu Dịp, LilThu, Trần Thanh Tín, Minh Nguyễn. 

Cơn Đau do chính Wren Evans sáng tác và sản xuất âm nhạc. Ca khúc sở hữu giai điệu hiện đại, được pha trộn từ 5 thể loại nhạc Synth, Wave, Pop, Funk và Rap. Với Cơn Đau, Wren Evans kể về hành trình bước qua cơn đau - không chỉ trong tình yêu, mà trong các khía cạnh khác của cuộc sống.

Cơn Đau được Wren Evans sáng tác phần lời chỉ trong vòng 1 ngày. Dòng ký ức lẫn lộn về tình yêu, tình bạn và những gì từng trải qua trở thành nguồn cảm hứng cho Wren Evans. Đối với nam ca sĩ, Cơn Đau là những nỗi buồn, tổn thương đã tồn tại trong mình từ lâu nhưng khó có thể hoàn toàn quên đi.

Mượn chuyện "Tây Du Ký", Wren Evans xoáy vào cơn đau mà Gen Z nào cũng đồng cảm ảnh 1

Đối diện với cơn đau, có lẽ nhiều người sẽ đồng điệu với mong muốn Wren Evans khi anh chàng viết câu hát đầu tiên: “Ta muốn bước qua cơn đau này". Và hành trình bước qua cơn đau được nam nghệ sĩ trẻ và 4 cameo Chiêu Dịp, LilThu, Trần Thanh Tín và Minh Nguyễn thể hiện trọn vẹn trong MV.

Mượn chuyện "Tây Du Ký", Wren Evans xoáy vào cơn đau mà Gen Z nào cũng đồng cảm ảnh 2

Hình ảnh của Wren Evans và bốn Hoa Yêu được lấy cảm hứng từ Tây Du Ký - bộ phim quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Bởi hành trình đi thỉnh kinh của Đường Tăng và 4 đệ tử cũng chính là hành trình một linh hồn trở về với “ngôi nhà" bên trong mình. Đường Tăng và bốn đệ tử của mình đã cùng chiến đấu với nhiều yêu quái - tượng trưng cho những nỗi đau, mất mát, chấp niệm, sân si… để đến được Tây Thiên. Hình ảnh của bốn khách mời cũng ẩn chứa thông điệp ý nghĩa về: Giới tính, tôn trọng sự khác biệt, quá trình yêu thương chính mình...

Mượn chuyện "Tây Du Ký", Wren Evans xoáy vào cơn đau mà Gen Z nào cũng đồng cảm ảnh 3

Wren Evans mong muốn gửi đi thông điệp rằng: Đối diện với cơn đau trong đời, mỗi cá thể đều bình đẳng như nhau, mỗi người sẽ có một cách riêng để vượt qua cơn đau. Chúng ta không nên mặc định rằng con gái sẽ yếu đuối, rơi nước mắt, còn con trai thì vô tâm, dễ dàng bước qua cơn đau.

Mượn chuyện "Tây Du Ký", Wren Evans xoáy vào cơn đau mà Gen Z nào cũng đồng cảm ảnh 4
Mượn chuyện "Tây Du Ký", Wren Evans xoáy vào cơn đau mà Gen Z nào cũng đồng cảm ảnh 5

Cơn Đau như một lời cổ vũ mọi người nên trung thực với cảm xúc thật, dành thời gian lắng nghe bản thân, chấp nhận những khía cạnh yếu đuối, đồng thời ở bên cạnh những người thân thiết để họ thêm động lực bước qua khó khăn.

Mượn chuyện "Tây Du Ký", Wren Evans xoáy vào cơn đau mà Gen Z nào cũng đồng cảm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm