Muốn có iPhone 14, cô gái dùng răng cắn đứt dây cáp chống trộm ở cửa hàng để lấy máy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã cắn được đứt sợi dây cáp chống trộm trong một cửa hàng bán thiết bị điện tử - cái dây cáp mà người ta dùng kéo cắt còn khó - để lấy được chiếc iPhone 14 mà cô thích. Netizen cũng phải bất ngờ trước hàm răng phi thường của cô gái này.

Khi đã thích một thứ gì đó nhiều đến mức độ nhất định thì con người có thể làm được những việc hết sức khó tin. Một ví dụ mới đây chính là trường hợp cô gái ở Trung Quốc dùng răng cắn đứt sợi dây cáp chống trộm trong một cửa hàng bán đồ công nghệ để lấy cắp chiếc iPhone 14. Mà vấn đề là sợi dây cáp đính chiếc iPhone với cái bàn là rất chắc chắn, dùng dao kéo cắt cũng không hề dễ.

Theo trang Sina News, sự việc xảy ra ở tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) và thủ phạm có họ là Qiu. Mới đây, Qiu vào cửa hàng, xem giá chiếc iPhone 14 (7.000 tệ, tức là hơn 23 triệu đồng). Sau đó, theo những hình ảnh được ghi lại, Qiu đứng trước quầy trưng bày, cúi xuống, che tay phải lên một chiếc điện thoại. Thế rồi cô bắt đầu cắn sợi dây. Chỉ một chút sau, Qiu đã cắn đứt dây cáp, cho điện thoại vào túi và rời cửa hàng.

Đây là video:

Nguồn: Newsflare.

Quản lý cửa hàng - họ Wang - nói rằng chuông báo động có kêu trong lúc “khách hàng” kia cắn dây, nhưng nhân viên lại không để ý. Đến khi cô Qiu rời đi rồi, nhân viên mới phát hiện ra là bị mất một chiếc điện thoại và dây cáp đã bị cắn nên gọi cảnh sát.

Do sự việc đã được camera an ninh ghi lại nên cảnh sát bắt được Qiu chỉ sau 30 phút, ngay trước cửa nhà cô ta. Qiu khai rằng cô muốn mua máy ở cửa hàng đó thật vì gần đây mới bị mất điện thoại, nhưng khi nhìn thấy giá tiền thì quyết định… ăn trộm.

Một cảnh sát nói, Qiu đã hành động rất thận trọng, giả vờ lướt màn hình điện thoại như một khách hàng bình thường để không ai chú ý tới mình, sau đó mới cắn dây.

Muốn có iPhone 14, cô gái dùng răng cắn đứt dây cáp chống trộm ở cửa hàng để lấy máy ảnh 1

Qiu cắn dây cáp chống trộm để lấy cắp iPhone 14 trong cửa hàng. Ảnh: Newsflare.

Sự việc này khiến netizen ở Trung Quốc vô cùng ngạc nhiên, chủ yếu vì hàm răng khỏe phi thường của cô Qiu.

Hiện Qiu đang bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Cô đối diện với mức án 3 năm tù và phạt 200.000 tệ (hơn 663 triệu đồng).

Muốn có iPhone 14, cô gái dùng răng cắn đứt dây cáp chống trộm ở cửa hàng để lấy máy ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.