Muốn có làn da mịn màng như Suzy, hãy chăm đắp mặt nạ hàng ngày

Muốn có làn da mịn màng như Suzy, hãy chăm đắp mặt nạ hàng ngày
HHT - Hóa ra kinh nghiệm dưỡng da của Suzy, chính là đắp mặt nạ thật chăm chỉ.

Suzy vừa chụp một bộ ảnh cho tạp chí Marie Claire ấn bản Hàn Quốc, và tiết lộ bí quyết để có làn da lúc nào cũng mịn màng trắng trẻo. Hóa ra công thức dưỡng da của Suzy, không quá phức tạp và cô gái nào cũng có thể áp dụng.

Muốn có làn da mịn màng như Suzy, hãy chăm đắp mặt nạ hàng ngày ảnh 1

“Mình rất chăm chỉ đắp mặt nạ vào buổi tối, dùng nhiều loại mặt nạ khác nhau. Mình hầu như không bao giờ chạm tay lên mặt cả. Mình cũng luôn chọn những loại mỹ phẩm dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da”.

Ngoài ra tiêu chí này, Suzy còn nổi tiếng công thức làm sạch da 4-2-4 mà cô nàng áp dụng nhiều năm nay. Đầu tiên, Suzy sẽ dùng dầu tẩy trang để mát xa mặt trong suốt 4 phút, để làm sạch lớp mỹ phẩm cũng như chất dầu mà da mặt tiết ra. Suzy cũng không quên nhấn mạnh rằng bạn cần nhũ hóa dầu tẩy trang bằng nước trước khia thoa dầu lên mặt, thì mới thực sự hiểu quả.

Muốn có làn da mịn màng như Suzy, hãy chăm đắp mặt nạ hàng ngày ảnh 2

Sau đó, Suzy sẽ dùng sửa rửa mặt trong hai phút. Theo Suzy, các cô gái nên chọn loại sữa tạo bọt sẵn, vì bọt càng nhiều thì càng giảm áp lực lên da mặt và làm sạch được sâu hơn. Cuối cùng Suzy sẽ rửa sạch mặt bằng nước ấm trong suốt 4 phút, để các tia nước li ti nhẹ nhàng mát xa khắp khuôn mặt, dễ chịu vô cùng.

Muốn có làn da mịn màng như Suzy, hãy chăm đắp mặt nạ hàng ngày ảnh 3

Suzy thừa nhận rằng rửa mặt theo công thức này có hơi mất thời gian, nhưng lại có tác dụng vô cùng thần kỳ. Có thời điểm Suzy bị nổi mụn, nhưng nhờ kiên trì làm sạch da mà mụn cũng đã biến mất. Và lâu nay, dù thường xuyên phải trang điểm đậm theo yêu cầu công việc nhưng làn da của Suzy vẫn luôn trắng trẻo mịn màng, giúp cô nàng có thể tự tin khoe mặt mộc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm