Muốn đẹp thì khó chứ muốn sang thì dễ ấy mà, mấu chốt nằm ở 17 bí quyết này!

HHT - Không phải ai sinh ra cũng có vẻ ngoài hoàn hảo chuẩn hoa hậu. Nhưng sự sang trọng, khí chất thì hoàn toàn có thể rèn luyện được. Chỉ cần chịu buông bỏ, không tham lam mang vác lên người những thứ quá kén hay không thuộc về mình.

1. Dáng vẻ đừng vội vàng!

Muốn như thế bạn cần bỏ công sức ra chuẩn bị sớm hơn, siêng năng hơn, không tham lam ôm đồm. Chỉ có như vậy bạn mới có thể thong thả và có dáng vẻ tự tin.

2. Chọn trang phục với sắc màu tối giản.

Muốn đẹp thì khó chứ muốn sang thì dễ ấy mà, mấu chốt nằm ở 17 bí quyết này! ảnh 1 Sang trọng đòi hỏi kỷ luật trong ăn mặc và trang điểm

Đó chính là kỷ luật trong ăn mặc. Ăn mặc sặc sỡ yêu cầu mọi thứ phải ăn rơ, từ tinh thần, trang điểm, quần áo cho đến địa điểm nơi chốn. Nếu làm không tới, thà bạn kỷ luật với sự đơn giản tinh tế, đừng tham chi tiết.

3. Không chạy theo “trend” nhất thời.

Muốn đẹp thì khó chứ muốn sang thì dễ ấy mà, mấu chốt nằm ở 17 bí quyết này! ảnh 2 Trào lưu như dép hay quần biker là trào lưu nhưng không thể gọi là sang trọng 

Trào lưu có quy luật của nó, không phải muốn theo là theo. Nó đòi hỏi nghiên cứu công phu và đồng bộ. Nếu không phải vì công việc gắn với thời trang, thì bạn xem trend cho biết và nâng hiểu biết thôi. Còn lại chỉ nên mặc thứ hợp với sinh hoạt hằng ngày của bản thân.

4. Đầu tư vào những item sử dụng lâu dài.

Đầm đen thanh lịch, túi xách da loại tốt, chuỗi ngọc trai thật, trang sức chất lượng tốt, đôi giày cao gót cơ bản gót chắc chắn.

5. Có một chiếc kính râm, áo khoác dài thật đẹp.

Muốn đẹp thì khó chứ muốn sang thì dễ ấy mà, mấu chốt nằm ở 17 bí quyết này! ảnh 3 Túi xách tốt và áo khoác dáng dài tuyệt đẹp rất quan trọng

6. Quần áo luôn sạch sẽ, được ủi cẩn thận và có mùi thơm.

7. Có hương nước hoa riêng làm điểm nhấn càng tuyệt!

8. Đầu tư một chút vào đồ lót.

Về ăn mặc, người biết mặc đẹp sẽ đầu tư vào 2 chỗ: Chỗ ai cũng nhìn thấy và chỗ không ai nhìn thấy. Vì vậy đồ lót được lựa chọn cẩn thận chính là bí quyết sang trọng ẩn bên trong nhưng vô cùng quan trọng nhé!

9. Tìm kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt, sử dụng nó như dấu ấn riêng.

10. Học cách chăm sóc tóc. Dù ngắn hay dài uốn hay duỗi thì bạn phải đảm bảo luôn thơm và bóng mượt.

Muốn đẹp thì khó chứ muốn sang thì dễ ấy mà, mấu chốt nằm ở 17 bí quyết này! ảnh 4 Mái tóc sạch sẽ óng mượt là bí quyết của sang trọng

11. Tôn trọng màu tóc tự nhiên. Nếu nhuộm hãy lưu ý màu sắc ở chân tóc, đừng để lộ “tóc thật” quá nhiều!

12. Chăm chút bàn tay bàn chân mềm mượt, móng luôn phải cắt tỉa cẩn thận. Sử dụng những mẫu sơn đơn giản, thanh lịch.

14. Luôn make up nhưng cố gắng nhẹ nhàng, thanh thoát.

Muốn đẹp thì khó chứ muốn sang thì dễ ấy mà, mấu chốt nằm ở 17 bí quyết này! ảnh 5Trang điểm nhẹ nhàng thanh thoát mới toát lên sự sang trọng

15. Có màu son đặc trưng.

16. Có mùi hương nhẹ trên tất cả đồ dùng của bạn.

17. Hạn chế mang giày thể thao. Chỗ của nó là ở phòng gym, những buổi dã ngoại. Dù là trào lưu đang là giày thể thao đi chăng nữa nhưng khái niệm "thời thượng" và khái niệm "sang trọng" rất khác nhau.

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm