Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“

HHT - Đâu cần cứ phải đến trường tới lớp mới được chứng kiến những "chiêu trò" vô cùng lầy lội và bá đạo của hội "nhất quỷ nhì ma", teen ngồi nhà vẫn khiến dân mạng cười ra nước mắt với 1001 câu chuyện xoay quanh lớp học online mùa "Cô Vy".
Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều teen phải tạm quay trở lại "thời kỳ học online" với các phần mềm, ứng dụng dạy học trực tuyến. Mặc dù gặp không ít những bất cập trong việc trao đổi bài học, các bạn học sinh, sinh viên vẫn sáng tạo ra nhiều trò thú vị để tạo không khí sôi nổi cho lớp học và cùng nhau thư giãn, giữ vững tinh thần lạc quan. Tạm gác lại nỗi buồn vì không thể gặp mặt hội bạn "nhí nhố" ở trường, lớp học online mùa dịch cũng mang đến nhiều câu chuyện vô cùng dễ thương, nhưng không kém phần lầy lội, bá đạo của teen.
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 1 Học online ở nhà cũng có muôn trò thú vị để teen cùng bắt trend thực hiện - Ảnh: Vân Hằng
Ngồi nhà mà vẫn tạo trend thì chỉ có thể là những cô cậu học trò "nhất quỷ nhì ma" lắm chiêu trò và tinh nghịch này. Không còn là những "tấm chiếu mới" như thời điểm một năm trước, các "tí quậy" đã quá "thuộc bài" với cả 1001 lý do vô cùng bá đạo để né tránh việc bật cam, điểm danh và trả lời câu hỏi. Hội teen bây giờ chỉ cần nghe: "Cô ơi máy em bị hư mic", "Máy tính không có cam cô ơi", "Cô thử Alt F4 đi ạ!" là đã thấy sặc mùi... "lươn lẹo" của đám bạn rồi! 
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 2 Những "sự cố kỹ thuật" đã quá thuộc lòng của teen trong mỗi tiết học online
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 3 Top "lươn lẹo" là đây chứ đâu!
Học online mùa dịch thì cũng chẳng khác ngày thường là mấy đâu, vẫn phải đầy đủ sổ đầu bài và sơ đồ lớp nhé!
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 4 Khi teen học online nhưng thầy cô lại cho vô sổ offline - Ảnh: Nguyễn Hữu Lam
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 5 Sơ đồ lớp học online không hề giả trân chút nào! - Ảnh: Minh Huyền
Và cho dù đã quá quen với mô hình học trực tuyến, lớp học online của hội teen vẫn diễn ra những sự cố và tình huống ngớ ngẩn một cách đầy thú vị, hài hước. Chỉ mỗi việc "quên tắt mic" với "tắt nhầm mic" cũng đủ khiến dân mạng được phen ôm bụng cười vì quá dễ thương. 
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 6 1001 tình huống dở khóc dở cười khi học online của hội "nhất quỷ nhì ma"
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 7 Định tắt cam lên giường ngủ, ai dè ngủ dậy rồi mới phát hiện không hề tắt cam! - Ảnh: Phạm Trung
Muôn kiểu học online cười ra nước mắt của hội “nhất quỷ nhì ma” giữa mùa “Cô Vy“ ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!