Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn?

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn?
HHT - Lời đề nghị này của Junhoe (iKON) khiến fan quốc tế tự ái trong khi fan Hàn ủng hộ.

Chuyện là sau khi ca khúc Love Scenario bứt phá thành hit, danh tiếng của iKON đã vang xa hơn, trang cá nhân của các thành viên iKON cũng có nhiều người theo dõi hơn, trong đó có nhiều fan quốc tế.

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 1

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram, Junhoe đã viết bằng tiếng Hàn. Vậy là có một fan nước ngoài đã có lời năn nỉ “Anh có thể viết bằng tiếng Anh để cho fan quốc tế chúng em hiểu được không?”.

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 2

Và chẳng ngờ Junhoe lại đưa ra một lời đề nghị “Thế thì em hãy học tiếng Hàn đi nhé!". Dù rằng Junhoe nói chuyện rất nhẹ nhàng lịch sự, nhưng vẫn khiến nhiều fan quốc tế bị sốc. Bởi các fan nước ngoài cho rằng việc các idol K-Pop cố gắng giao tiếp với fan bằng tiếng Anh không phải là điều quá to tát.

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 3

Lâu nay, rất nhiều idol đã cố gắng học tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng Trung Quốc cũng là để có thể trò chuyện trực tiếp với các fan đấy thôi. Nhất là tiếng Anh còn là ngôn ngữ quốc tế, sẽ giúp ích rất nhiều cho idol trong công việc hàng ngày, khi đi biểu diễn ở nước ngoài. 

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 4

Trong khi fan quốc tế không giấu được thất vọng với Junhoe thì nhiều fan Hàn lại tỏ ra ủng hộ anh chàng. Fan Hàn cho rằng Junhoe cũng như nhiều idol K-Pop khác là người Hàn, chỉ nên nói tiếng Hàn mà thôi. Vì thế, fan quốc tế muốn hâm mộ idol, muốn hiểu idol nói gì thì phải tự mình học tiếng Hàn chứ đừng đề nghị người khác phải dùng tiếng Anh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm