Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn?

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn?
HHT - Lời đề nghị này của Junhoe (iKON) khiến fan quốc tế tự ái trong khi fan Hàn ủng hộ.

Chuyện là sau khi ca khúc Love Scenario bứt phá thành hit, danh tiếng của iKON đã vang xa hơn, trang cá nhân của các thành viên iKON cũng có nhiều người theo dõi hơn, trong đó có nhiều fan quốc tế.

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 1

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram, Junhoe đã viết bằng tiếng Hàn. Vậy là có một fan nước ngoài đã có lời năn nỉ “Anh có thể viết bằng tiếng Anh để cho fan quốc tế chúng em hiểu được không?”.

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 2

Và chẳng ngờ Junhoe lại đưa ra một lời đề nghị “Thế thì em hãy học tiếng Hàn đi nhé!". Dù rằng Junhoe nói chuyện rất nhẹ nhàng lịch sự, nhưng vẫn khiến nhiều fan quốc tế bị sốc. Bởi các fan nước ngoài cho rằng việc các idol K-Pop cố gắng giao tiếp với fan bằng tiếng Anh không phải là điều quá to tát.

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 3

Lâu nay, rất nhiều idol đã cố gắng học tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng Trung Quốc cũng là để có thể trò chuyện trực tiếp với các fan đấy thôi. Nhất là tiếng Anh còn là ngôn ngữ quốc tế, sẽ giúp ích rất nhiều cho idol trong công việc hàng ngày, khi đi biểu diễn ở nước ngoài. 

Muốn làm fan của iKON, các fan quốc tế cần phải biết tiếng Hàn? ảnh 4

Trong khi fan quốc tế không giấu được thất vọng với Junhoe thì nhiều fan Hàn lại tỏ ra ủng hộ anh chàng. Fan Hàn cho rằng Junhoe cũng như nhiều idol K-Pop khác là người Hàn, chỉ nên nói tiếng Hàn mà thôi. Vì thế, fan quốc tế muốn hâm mộ idol, muốn hiểu idol nói gì thì phải tự mình học tiếng Hàn chứ đừng đề nghị người khác phải dùng tiếng Anh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.