MV "Cabinet" - Sản phẩm kết hợp giữa Hyomin và Justatee chính thức lên sàn

MV "Cabinet" - Sản phẩm kết hợp giữa Hyomin và Justatee chính thức lên sàn
HHT - Ca khúc “Cabinet” đã được phát hành trước trên VLIVE vào 10h sáng nay, 16/7. Tuy nhiên, cả Hyomin và Justatee đều không xuất hiện trong MV.

Được biết, dự án kết hợp của Hyomin nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt – Hàn mà Naver Việt Nam triển khai từ tháng 6-2018. Cabinet là một ca khúc sôi động, đậm chất mùa hè thuộc thể loại Tropical House với giai điệu nhẹ nhàng nói về tình yêu “bí mật” mà cô gái đang chờ cơ hội để thổ lộ cùng chàng trai mà mình yêu.

MV "Cabinet" - Sản phẩm kết hợp giữa Hyomin và Justatee chính thức lên sàn ảnh 1

Hyomin mở đầu với “Em có một bí mật. Bí mật dành riêng cho anh”. Dù rằng yêu người con trai ấy, nhưng cô vẫn chỉ muốn cất giữ nó trong phòng của mình, “gold cabinet”. Chàng trai Justatee ngược lại, “Con tim anh muốn đâm chồi, em thì luôn che giấu sau đôi môi”.

MV "Cabinet" - Sản phẩm kết hợp giữa Hyomin và Justatee chính thức lên sàn ảnh 2

Trong MV, cả HyominJustatee đều không xuất hiện mà thay vào đó là hai cô nàng xinh đẹp YousunSeobi, người mẫu cùng công ty quản lý Sublime Artist Agency với Hyomin. Họ cùng nhau vui đùa dưới nắng vàng và ngâm mình trong làn nước mát xóa tan sự oi bức của mùa hè nhiệt đới.

MV Cabinet được phát hành đầu tiên trên kênh VLIVE của Hyomin. Dự kiến, ca khúc sẽ lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu V Heartbeat tháng 7, tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Hyomin sẽ có buổi gặp gỡ fan một ngày sau đó.

V Heartbeat Live tháng 7 sẽ được phát sóng trực tiếp, độc quyền trên VLIVE.TV và app VLIVE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm