MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm?" đã chính thức được phát hành vào lúc 21 giờ ngày 9/4 tại kênh YouTube của Cá Hồi Hoang và các nền tảng nhạc số.

Đây chính là ca khúc mở màn cho album vol 5 mang tên mà Cá Hồi Hoang sẽ phát hành trong thời gian tới. MV Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? theo phong cách fanmade video đơn giản mà độc đáo, tập hợp những điều mỗi người muốn làm trong cuộc sống do khán giả của nhóm nhạc tự thực hiện, gửi về từ khắp nơi trên thế giới.

MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 1

Dự án album vol 5 mang tên "Và" của nhóm Cá Hồi Hoang sẽ phát hành trong thời gian tới.

Âm nhạc của Cá Hồi Hoang luôn khởi nguồn từ trải nghiệm thật của các thành viên và từng bước chạm vào cảm xúc của khán giả. Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? được sáng tác bởi Thành Luke và mang chất nhạc Alternative Rock - thương hiệu của Cá Hồi Hoang.

Bài hát là dòng tâm sự đầy thấu cảm về những gì chúng ta đã vô tình lãng quên giữa dòng chảy bộn bề của cuộc sống. “Một năm rưỡi tạm gác lại những kế hoạch, dự định vì dịch bệnh, chúng tôi rất chán nhưng rồi cũng nhận ra, trong khoảng thời gian “chết” ấy còn bao nhiêu điều mình chưa làm, mình muốn làm bây giờ hoặc sẽ làm ngay khi dịch bệnh qua đi” - Cá Hồi Hoang chia sẻ về cảm hứng sáng tác ca khúc mới.

MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 2
MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 3

Hình ảnh trong MV Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? cũng được thực hiện tối giản hết mức. Nhóm tự quay bằng điện thoại, đúng với tinh thần fanmade và ý nghĩa của bài hát.

Cá Hồi Hoang tâm sự rằng nhóm khá bất ngờ và xúc động khi xem những video từ khán giả gửi về. Hơn 3 phút của MV Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? bày tỏ rất nhiều ước mơ bình dị, những niềm hạnh phúc nhỏ bé bị trì hoãn như đi chơi cùng crush, đến concert của Cá Hồi Hoang, lên Đà Lạt sống,...

MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 4
MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 5

Bên cạnh đó còn là những khao khát muốn làm điều ý nghĩa cùng gia đình như trò chuyện thâu đêm với cha, chụp ảnh cùng ông bà hay lời nhắn nhủ chạm vào trái tim từ một bạn trẻ: “Dạy cha học chữ. Cha ngủ ngon”.

MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 6
MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 7

Những hình ảnh xuất hiện trong MV của nhóm Cá Hồi Hoang.

MV Cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm? gửi đến mỗi khán giả một thông điệp ý nghĩa: “Đừng để những điều mình luôn muốn làm lại trở thành điều mình sẽ mãi không làm trong cuộc đời. Hãy tranh thủ làm ngay khi bạn có thể”.

Ca khúc này cũng mang đến cơ hội để giới trẻ được nói ra những mong muốn trong lòng mình, từ đó tạo ra động lực giúp người trẻ tự tin hiện thực hóa ước mơ của mình, dù đó là ước mơ vĩ đại hay nhỏ bé.

MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 8
Netizen bày tỏ cảm xúc sau khi xem sản phẩm đầy sâu sắc của nhóm Cá Hồi Hoang.

Được biết, Cá Hồi Hoang sẽ tổ chức tour diễn ngay sau khi phát hành album vol 5.

MV fanmade đơn giản, Cá Hồi Hoang lấy nước mắt người xem qua thông điệp "tuy lạ mà quen" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm