MV "Likey" vừa ra mắt 1 tháng, TWICE đã vội "nhá hàng" cho ca khúc mới

MV "Likey" vừa ra mắt 1 tháng, TWICE đã vội "nhá hàng" cho ca khúc mới
HHT - "Heart Shaker" thuộc album tái bản đầu tiên của TWICE, sẽ xuất xưởng vào ngày 11 tháng 12.

Mới đây, TWICE đã ra mắt teaser cho ca khúc mới Heart Shaker. Teaser đã hé lộ gần như toàn bộ đoạn điệp khúc và vũ đạo của bài hát. TWICE khỏe khoắn vui tươi trong trang phục đơn giản.

Heart Shaker thuộc album tái bản đầu tiên của TWICE, sẽ xuất xưởng vào ngày 11 tháng 12. Một số fan tỏ vẻ bất ngờ khi TWICE ra mắt ca khúc mới quá nhanh, khi Likey mới chỉ phát hành được một tháng. Nhiều người khâm phục sự chăm chỉ nhưng cũng lo lắng cho sức khỏe của TWICE.

MV "Likey" vừa ra mắt 1 tháng, TWICE đã vội "nhá hàng" cho ca khúc mới ảnh 1

Từ tháng trước, cộng đồng fan của TWICE tin rằng JYP đang "nhá hàng" bài hát tiếp theo của nhóm bằng cách cho xuất hiện liên tục cụm từ "Heart Shaker" và "Heart Shacker" trong ca khúc chủ đề Likey. Trong MV Likey, dòng chữ "Heart Shaker"/"Heart Shacker" hiện ra đến 3 lần. Không những thế, chúng còn xuất hiện bên cạnh tên album của nhóm - Twicetagram, như ám chỉ thông điệp về sản phẩm tiếp theo sau Likey. Trên Instagram chính thức của TWICE, dòng hashtag #heartshaker cũng đã được gắn vào những bức hình quảng bá của nhóm, chắc chắn có ẩn ý xa xôi về sự kiện sắp tới.

Ngày 3/12 vừa qua, Likey trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của một nhóm nữ K-Pop. MV chỉ mất 33 ngày 23 tiếng 43 phút để đạt thành tích này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.