MV "Likey" vừa ra mắt 1 tháng, TWICE đã vội "nhá hàng" cho ca khúc mới

MV "Likey" vừa ra mắt 1 tháng, TWICE đã vội "nhá hàng" cho ca khúc mới
HHT - "Heart Shaker" thuộc album tái bản đầu tiên của TWICE, sẽ xuất xưởng vào ngày 11 tháng 12.

Mới đây, TWICE đã ra mắt teaser cho ca khúc mới Heart Shaker. Teaser đã hé lộ gần như toàn bộ đoạn điệp khúc và vũ đạo của bài hát. TWICE khỏe khoắn vui tươi trong trang phục đơn giản.

Heart Shaker thuộc album tái bản đầu tiên của TWICE, sẽ xuất xưởng vào ngày 11 tháng 12. Một số fan tỏ vẻ bất ngờ khi TWICE ra mắt ca khúc mới quá nhanh, khi Likey mới chỉ phát hành được một tháng. Nhiều người khâm phục sự chăm chỉ nhưng cũng lo lắng cho sức khỏe của TWICE.

MV "Likey" vừa ra mắt 1 tháng, TWICE đã vội "nhá hàng" cho ca khúc mới ảnh 1

Từ tháng trước, cộng đồng fan của TWICE tin rằng JYP đang "nhá hàng" bài hát tiếp theo của nhóm bằng cách cho xuất hiện liên tục cụm từ "Heart Shaker" và "Heart Shacker" trong ca khúc chủ đề Likey. Trong MV Likey, dòng chữ "Heart Shaker"/"Heart Shacker" hiện ra đến 3 lần. Không những thế, chúng còn xuất hiện bên cạnh tên album của nhóm - Twicetagram, như ám chỉ thông điệp về sản phẩm tiếp theo sau Likey. Trên Instagram chính thức của TWICE, dòng hashtag #heartshaker cũng đã được gắn vào những bức hình quảng bá của nhóm, chắc chắn có ẩn ý xa xôi về sự kiện sắp tới.

Ngày 3/12 vừa qua, Likey trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của một nhóm nữ K-Pop. MV chỉ mất 33 ngày 23 tiếng 43 phút để đạt thành tích này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.