MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik

MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik
HHT - Không khiến người hâm mộ phải đợi chờ lâu, Miu Lê đã nhanh chóng trở lại đường đua V-Pop với sáng tác mới của hit-maker Đạt G – “Còn Thương Thì Không Để Em Khóc”.

MV Còn Thương Thì Không Để Em Khóc không đi theo xu hướng thuần drama hiện tại. Thay vào đó, đạo diễn Kiên Ứng mượn hình ảnh của những lát cắt ký ức rời rạc trong trái tim cô gái để kể về mối tình của Miu Lê Karik. Những phân cảnh hành động, những đoạn “flash back” giúp người xem có thể dễ dàng đồng hành cùng các nhân vật hơn.  

MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik ảnh 1

Khả năng diễn xuất của Miu Lê trong Còn Thương Thì Không Để Em Khóc cũng được phát huy. Khoảnh khắc nữ ca sĩ gào khóc vì để mất Karik, ánh mắt tiếc nuối khi nhớ về những khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh người mình yêu, sự dữ dội khi muốn níu kéo tình yêu, màn “phản ứng hoá học” cùng Karik đều được Miu Lê truyền tải trọn vẹn để giúp những giai điệu đượm buồn của ca khúc có thể chạm đến trái tim khán giả. 

“Đây không phải là MV mà Miu khóc nhiều nhất nhưng là MV ám ảnh nhất của Miu. Không riêng cảnh đốt xe, đập vỡ xe mà tất cả những scene xuất hiện trong MV này đều để lại cho Miu cảm xúc rất lớn. Một loạt hình ảnh trong MV đan xen giữa hiện tại và quá khứ thực sự khiến người ta phải suy nghĩ, phải tiếc nuối, phải đau khi nghĩ về tình yêu đó” – Miu Lê chia sẻ. 

MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik ảnh 2
MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik ảnh 3

Nói về ý tưởng mang cả hai màu sắc nữ tính lẫn mạnh mẽ vào cùng 1 MV, Miu Lê bày tỏ: “Miu đã ngồi cùng ê-kíp của anh Kiên Ứng để bàn bạc ý tưởng cho MV này rất nhiều lần. Lúc đầu có khá nhiều ý tưởng hoành tráng, nhưng Miu không cố mang lại một thông điệp gì quá to lớn trong lần comeback này. Hai hình tượng trong MV chỉ đơn giản là phản ánh phần nào tính cách của Miu trong tình cảm. Đó là một cô nàng cuồng nhiệt khi yêu nhưng lúc cần vượt qua nỗi đau thì cũng vô cùng mạnh mẽ. Hình ảnh chiếc xe bị đập nát hay bốc cháy chính là ẩn ý về một nỗi buồn mà Miu đã sẵn sàng đối mặt và bước qua”. 

MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik ảnh 4
MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik ảnh 5

Theo đánh giá của nhiều khán giả, việc Miu Lê bắt tay với Đạt G Karik là một lựa chọn thông minh. Bởi trước hết, Miu Lê Karik là cặp đôi được rất nhiều fan “đẩy thuyền”. Sự xuất hiện của nam rapper trong sản phẩm trở lại của Miu Lê không chỉ tăng sự hào hứng mà còn sự chờ đợi cho người hâm mộ về những màn “chemistry”.

Cùng với đó, trong thời gian gần đây, Đạt G được xem là một trong những hit-maker “mát tay” với phong cách sáng tác đặc trưng: giai điệu Ballad nhẹ nhàng nhưng không bi luỵ, ca từ “đánh trúng tim” hội-so-deep, chất nhạc hợp màu giọng với những nghệ sĩ mang hình ảnh cá tính.  

MV mới của Miu Lê làm người xem nghẹn ngào với "phản ứng hoá học" cùng Karik ảnh 6

Nhờ vậy, Còn Thương Thì Không Để Em Khóc trở thành combo sáng giá trên đường đua V-Pop mùa cuối năm. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm