MV mới của Song Luân là hậu truyện của phim "Nhà Bà Nữ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian tập trung cho phim điện ảnh và truyền hình, Song Luân chính thức trở lại với âm nhạc thông qua ca khúc tự sáng tác mang tên "Sang Trang".

Sang Trang là ca khúc do chính Song Luân sáng tác, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ mà anh tham gia. Trong phim, nhân vật John do Song Luân thủ vai đã không đi tới cái kết đẹp trong chuyện tình yêu với Nhi.

Giữ nguyên cảm xúc này, Song Luân đưa hết vào sáng tác của mình, nhưng ở một góc độ tích cực, nhằm gửi gắm thông điệp: Chia tay không phải là chấm hết tất cả, đó chỉ là cách để cả hai tìm được hạnh phúc mới tốt hơn.

MV mới của Song Luân là hậu truyện của phim "Nhà Bà Nữ"? ảnh 1

Cũng từ ý nghĩa đó, khi thực hiện MV, Song Luân đã quyết định mời nam diễn viên Quỳnh Lý - tình địch của John trong Nhà Bà Nữ tham gia diễn xuất. Nam ca sĩ mong muốn tạo một mắt xích nhỏ để giúp khán giả nhớ đến phim cũng như mối quan hệ éo le trong câu chuyện cả hai.

MV mới của Song Luân là hậu truyện của phim "Nhà Bà Nữ"? ảnh 2

Theo đó, nội dung MV Sang Trang là sự tiếp nối chuyện tình của John và Nhi. Từ đầu tới cuối MV, khán giả có thể cảm nhận trọn vẹn mạch câu chuyện rất rõ ràng, từ lúc cả hai còn hạnh phúc bên nhau, đến khi có với nhau một thiên thần nhỏ. Dù chia tay là quyết định khó khăn của cả hai, nhưng khi sẵn sàng trả lại cuộc sống cho nhau, để mỗi người tìm được hạnh phúc mới thật sự, thì cuối hành trình vẫn còn lại những kỷ niệm đẹp không thể nào quên.

MV mới của Song Luân là hậu truyện của phim "Nhà Bà Nữ"? ảnh 3
MV mới của Song Luân là hậu truyện của phim "Nhà Bà Nữ"? ảnh 4

Dù lấy cảm hứng từ chuyện tình John - Nhi trong phim Nhà Bà Nữ nhưng MV Sang Trang mang đến sự tích cực, lạc quan hơn. Cũng là chia tay, nhưng sau cuối, cả hai đều có thể ngồi lại nhắc nhớ về kỷ niệm xưa, coi nhau là bạn, dù mỗi người đều đã có hạnh phúc mới.

Sau thành công của ca khúc Đổi Hạnh Phúc Lấy Cô Đơn ở chương trình The Masked Singer 2022, Song Luân tiếp tục tận dụng lợi thế sáng tác dòng nhạc sở trường để viết nên những ca khúc mới. Và ở Sang Trang, anh đã chứng minh được thế mạnh này của bản thân.

MV mới của Song Luân là hậu truyện của phim "Nhà Bà Nữ"? ảnh 5

Từ trước đến nay, ngoài vai trò diễn viên, Song Luân vẫn luôn hoạt động song song cả lĩnh vực âm nhạc. Cách đây không lâu, bản hit một thời Nếu Em Không Về của anh cũng bất ngờ "gây xao động" với khán giả trên các nền tảng MXH.

MV mới của Song Luân là hậu truyện của phim "Nhà Bà Nữ"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm