MV "thanh xuân" của Đào Bá Lộc như một "cơn mưa rào", bạn có sẵn sàng để "tắm mưa"?

MV "thanh xuân" của Đào Bá Lộc như một "cơn mưa rào", bạn có sẵn sàng để "tắm mưa"?
HHT - Thanh Xuân - sản phẩm mới sau thời gian "vắng bóng" của Đào Bá Lộc đã làm cho khán giả trẻ thích thú với những thước phim trong trẻo, gợi nhớ đến tuổi học trò.

Màu sắc và nội dung MV Thanh Xuân dễ dàng gợi cho công chúng nhớ đến bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đình đám. Thông điệp của ca khúc cũng được chính tác giả nhắn nhủ: "Thời thanh xuân của chúng ta luôn có một người để cất giữ trong lòng, hay thanh xuân của ta cũng sẽ vì người đặc biệt đó càng trở nên rực rỡ hơn. Thanh Xuân của Đào Bá Lộc cũng thế, cũng là “cơn mưa rào mà dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

 
MV "thanh xuân" của Đào Bá Lộc như một "cơn mưa rào", bạn có sẵn sàng để "tắm mưa"? ảnh 1

Không giàu hiệu ứng hay những góc máy khó, tuổi học sinh trong Thanh Xuân hiện ra nhẹ nhàng, trong trẻo và đơn thuần một cách vô cùng tự nhiên. Sẽ có những cảm xúc khó gọi tên và những tiếc nuối của tuổi trẻ. Xem Thanh Xuân và cảm nhận thứ tình cảm hồn nhiên, chân thành, giản dị nhất của thời học trò, ta dễ liên tưởng đến những bộ ngôn tình nổi tiếng… Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nhịp điệu của Thanh Xuân lại nhẹ nhàng, sâu lắng và tha thiết hẳn.

  
MV "thanh xuân" của Đào Bá Lộc như một "cơn mưa rào", bạn có sẵn sàng để "tắm mưa"? ảnh 2

Vẫn giữ sở trường là hát ballad và sáng tác, Thanh Xuân lại là một tác phẩm cá nhân của Đào Bá Lộc. So với các sản phẩm trước, Thanh Xuân mang một màu sắc mới: tươi trẻ và trong trẻo hơn rất nhiều.  Đây cũng chính là lần đầu tiên Đào Bá Lộc tự tay sản xuất nên một sản phẩm âm nhạc của chính mình từ sản xuất, đạo diễn MV này cũng được xem như là một món quà đặc biệt Lộc dành tặng cho người bạn đã mất cách đây không lâu.

 
MV "thanh xuân" của Đào Bá Lộc như một "cơn mưa rào", bạn có sẵn sàng để "tắm mưa"? ảnh 3

Đóng cặp với Đào Bá Lộc trong Thanh Xuân chính là Anh Tú - quán quân Cười Xuyên Việt. Chàng trai này sở hữu khuôn mặt hiền lành, nụ cười toả nắng cùng lối diễn xuất mượt mà, tự nhiên chính là yếu tố giúp MV Thanh Xuân càng được trọn vẹn hơn.

Cũng đã một thời gian "vắng bóng", nhưng có lẽ Thanh Xuân của Đào Bá Lộc vẫn sẽ tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng công chúng!

 LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm