MV There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP chính thức "bay màu" khỏi YouTube toàn thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP đã thực hiện gỡ bỏ MV "There's No One At All" trên không gian mạng theo quyết định xử phạt của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện Sơn Tùng M-TP đã chính thức gỡ MV There’s No One At All khỏi kênh YouTube của mình. Theo đó, khi tìm kiếm There’s No One At All, công chúng chỉ còn có thể tìm thấy trailer, teasing audio trên kênh Sơn Tùng M-TP Official còn MV đã biến mất hoàn toàn.

MV There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP chính thức "bay màu" khỏi YouTube toàn thế giới ảnh 1

Khi gõ tìm kiếm trên YouTube, MV There’s No One At All không còn hiển thị.

Trước đó, khi nổ ra tranh cãi về cái kết tiêu cực của MV, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã ra văn bản đề nghị dừng lưu hành MV. Phía Sơn Tùng M-TP đã lên tiếng xin lỗi khán giả nhưng anh chọn cách trì hoãn thêm bằng cách chuyển MV sang chế độ chặn người xem tại Việt Nam, rồi tiếp theo là giới hạn độ tuổi người xem và khóa bình luận.

MV There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP chính thức "bay màu" khỏi YouTube toàn thế giới ảnh 2

Trước đó, Sơn Tùng chỉ chặn người xem ở Việt Nam cho MV của mình.

Tuy nhiên, tới ngày 5/5, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đã mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc. Nam ca sĩ quê Thái Bình không có mặt, đại diện công ty TNHH M-TP Entertainment thay anh làm việc với Chánh Thanh tra Phạm Cao Thái. Sau buổi gặp, ông Phạm Cao Thái đã cung cấp thông tin tới báo chí: "Sau khi làm việc, thanh tra Bộ đã ra quyết định xử phạt hành chính. Cụ thể, thanh tra quyết định xử phạt với nam ca sĩ Sơn Tùng 70 triệu đồng theo quy định tại khoản 3 điều 13, Nghị định 38/2021/NĐ-CP. Đại diện của Sơn Tùng đã nhận quyết định xử phạt và chấp hành các quyết định xử lý của thanh tra".

Ngoài bị phạt 70 triệu đồng, cơ quan chức năng yêu cầu công ty của Sơn Tùng M-TP tiêu hủy bản ghi hình There’s No One At All, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số. Như vậy, phía Sơn Tùng đã nghiêm túc chấp hành quyết định xử phạt của cơ quan chức năng.

MV There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP chính thức "bay màu" khỏi YouTube toàn thế giới ảnh 3

Dù Sơn Tùng đã gỡ hoàn toàn MV nhưng tranh cãi vẫn âm ỉ.

Về phía công chúng, hiện tại vẫn chia ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số chỉ trích Sơn Tùng "lươn lẹo", nếu nam ca sĩ gỡ MV ngay từ đầu chứ không chỉ giới hạn ở Việt Nam thì đã giữ được nhiều thiện cảm của khán giả hơn. Một số khác cho rằng Sơn Tùng thực hiện đúng với quyết định của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch nên mọi chuyện nên dừng ở đây. Bên cạnh đó, MV là công sức của cả ê-kíp nên cũng có nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời động viên đến những người đã bỏ tâm sức vào MV There’s No One At All.

MV There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP chính thức "bay màu" khỏi YouTube toàn thế giới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm