MV "Tình yêu chậm trễ" đạt 2 triệu view, Monstar tung clip hát live "tại gia"

MV "Tình yêu chậm trễ" đạt 2 triệu view, Monstar tung clip hát live "tại gia"
HHT - MV "Tình Yêu Chậm Trễ" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Monstar sau hơn một năm kể từ MV ra mắt "Baby Baby" và gần sáu tháng “im hơi lặng tiếng” trên sàn nhạc.

Với phong cách âm nhạc sâu lắng và hình ảnh trưởng thành hơn, hài hoà với nét ngô nghê, trẻ trung, Monstar đã không làm người hâm mộ của mình phải thất vọng. Chưa đầy 3 ngày sau khi phát hành, MV Tình Yêu Chậm Trễ nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, lượt xem MV đã vượt qua con số 2 triệu.

MV "Tình yêu chậm trễ" đạt 2 triệu view, Monstar tung clip hát live "tại gia" ảnh 1

Trên trang nghe nhạc trực tuyến, bài hát cũng vượt mốc 2 triệu rưỡi lượt nghe, liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng được nghe nhiều nhất hiện tại (real-time). Đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình, Monstar tung ra clip hát live Tình Yêu Chậm Trễ như một món quà cảm ơn fan hâm mộ.

MV "Tình yêu chậm trễ" đạt 2 triệu view, Monstar tung clip hát live "tại gia" ảnh 2
MV "Tình yêu chậm trễ" đạt 2 triệu view, Monstar tung clip hát live "tại gia" ảnh 3

Phiên bản hát live tại gia tiếp tục đốn tim fan với bộ dạng ngái ngủ vừa ngố vừa đáng yêu của 3 thành viên, cùng giọng hát ngọt ngào của Grey-D. Các fan hâm mộ rất thích thú khi cuối cùng em út Grey-D cũng được xuất hiện cùng hai anh, sau khi "biệt tăm biệt tích" trong MV chính thức.

MV "Tình yêu chậm trễ" đạt 2 triệu view, Monstar tung clip hát live "tại gia" ảnh 4

Monstar chia sẻ: “Monstar chân thành cảm ơn những ai đã kiên nhẫn chờ đợi nhóm trong suốt thời gian qua. Cảm ơn những ai dõi theo, ủng hộ cho Monstar và yêu thích Tình Yêu Chậm Trễ. Thời gian tới, Monstar sẽ chăm chỉ hoạt động và cố gắng ngày càng làm ra những sản phẩm âm nhạc hay hơn gửi đến khán giả. Tình Yêu Chậm Trễ chỉ mới là bước khởi đầu thôi, còn nhiều dự án thú vị khác, mong rằng mọi người sẽ luôn dành sự quan tâm cho Monstar”.

MV "Tình yêu chậm trễ" đạt 2 triệu view, Monstar tung clip hát live "tại gia" ảnh 5

Sau Tình Yêu Chậm Trễ, chuỗi dự án âm nhạc mang tên The Magic Show sẽ được tiếp diễn với sản phẩm thứ hai mang tên Baby I Told You, dự kiến ra mắt vào tháng 1/2018. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.