Mỹ nam Ahn Hyo Seop, khi những thứ tưởng ưu điểm lại gây phiền muộn cho bạn

Mỹ nam Ahn Hyo Seop, khi những thứ tưởng ưu điểm lại gây phiền muộn cho bạn
HHT - Bạn có tưởng tượng được không, những điều dường như là ưu điểm của Ahn Hyo Seop - anh chàng đang “hot” với bộ phim Abyss - lắm khi cũng “phản chủ!

Chiều cao siêu mẫu à nguyên nhân của việc... thất nghiệp

Từ hồi mới ngấp nghé showbiz, cái duyên đã đưa Ahn Hyo Seop tiến dần đến danh xưng idol. Anh chàng thậm chí còn là ứng cử viên nặng kí để debut trong GOT7 cơ! Tuy nhiên, chuyện chẳng thành, một phần cũng vì Ahn Hyo Seop quá cao, những 1m87, quá chênh lệch so với các thành viên khác nên bị out. Lắm khi chiều cao nó cũng “phản chủ” thế đấy!

Mỹ nam Ahn Hyo Seop, khi những thứ tưởng ưu điểm lại gây phiền muộn cho bạn ảnh 1

Khuôn mặt nam tính à chuyên bắt cặp với “nữ chính” hơn tuổi

Ahn Hyo Seop sở hữu một khuôn mặt điển trai kiểu nam tính, rất điện ảnh. Và rất tiếc, chính điều đó đã dẫn Ahn Hyo Seop đến việc chẳng mấy khi có bạn diễn nữ ít tuổi hơn. Ở phim 30 but 17, Ahn Hyo Seop đóng vai Yoo Chan - cậu chàng 17 tuổi “thầm thương trộm nhớ” một chị gái 30 tuổi. Sang phim Abyss, anh chàng có màn tương tác thú vị với “tiền bối” Kim Sarang, người hơn anh chàng những… 17 tuổi. May mà bạn diễn Park Bo Young chỉ nhỉnh hơn anh chàng có 5 tuổi thôi đấy!

Mỹ nam Ahn Hyo Seop, khi những thứ tưởng ưu điểm lại gây phiền muộn cho bạn ảnh 2

Nụ cười sáng trưng à “bản sao” của tiền bối

Một trong những “sức hút nam châm” của Ahn Hyo Seop chính là nụ cười rực rỡ nắng mai. Rõ là một ưu điểm. Nhưng chính ưu điểm này lại khiến cho dân tinh mang Ahn Hyo Seop ra so sánh với “hoàng tử nụ cười” Kim Jae Won đình đám một thời. Cái bóng của anh Kim Jae Won quá lớn khiến đây đó có khán giả cứ gọi Ahn Hyo Seop là “bản sao” của “hoàng tử nụ cười”. Và điều này thì chẳng một diễn viên trẻ nào “nhấn like” cả.

Mỹ nam Ahn Hyo Seop, khi những thứ tưởng ưu điểm lại gây phiền muộn cho bạn ảnh 3

Và những ưu điểm chưa “phản chủ” khác

Đa tài, đa nghệ. Ahn Hyo Seop diễn xuất tốt. Điều này đã có giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất năm của SBS Drama Awards 2018 chứng minh hộ. Ngoài diễn xuất, Ahn Hyo Seop còn có sở trường về âm nhạc như hát, nhảy, chơi nhạc cụ (piano và violin). Tức là lúc nào muốn làm mới mình, anh chàng hoàn toàn có khả năng ra một album và quảng bá trên sân khấu ca nhạc.

Mỹ nam Ahn Hyo Seop, khi những thứ tưởng ưu điểm lại gây phiền muộn cho bạn ảnh 4

Dám đánh đổi tất cả để thực hiện giấc mơ. Ahn Hyo Seop sinh ra trong một gia đình rất bình thường. Với mong muốn dành cho con một môi trường học tập tốt nhất, bố mẹ Ahn Hyo Seop đã cố hết sức để anh chàng đi du học tại Canada. Tuy nhiên khi có cơ hội được tham gia ngành giải trỉ, có cơ hội để thực hiện ước mơ hát và diễn xuất - dù chỉ là cơ hội rất mong manh, Ahn Hyo Seop vẫn quyết định trở về Hàn. Anh chàng đã thuyết phục bố mẹ nhiều lần để có thể bước đi trên con đường mình muốn. Bây giờ, khi thành công đã gõ của nhà Ahn Hyo Seop, hẳn là bố mẹ đã yên tâm phần nào và cậu con trai liều lĩnh Ahn Hyo Seop cũng đã chứng minh được là mình đã đúng khi dám từ bỏ tất cả để thực hiện giấc mơ.

Mỹ nam Ahn Hyo Seop, khi những thứ tưởng ưu điểm lại gây phiền muộn cho bạn ảnh 5

Rất chân thành. Ngay cả chuyện sở hữu nhiều mỹ phẩm dưỡng da hơn cả con gái, Ahn Hyo Seop cũng chả giấu. Ai cần chia sẻ bí quyết chăm sóc da trơn láng là anh chàng sẵn lòng chia sẻ ngay. Fan còn đồn rằng, sau này của bạn gái, chắc chắn Ahn Hyo Seop sẽ chẳng “ém nhẹm” như nhiều nghệ sĩ khác đâu.

Theo hht 1309
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm