"Mỹ nam" bạn đang ngắm là một giáo viên dạy Toán, và quan trọng là còn ĐỘC THÂN!

HHT - Trai đẹp đúng là một tài nguyên vô tận khi mới đây thôi, dân mạng lại "khai quật" thêm được một "anh thầy" dạy Toán với ngoại hình đẹp trai siêu cấp, bất chấp góc nghiêng góc thẳng đều khiến hội chị em "xỉu up xỉu down" thế này đây!
Dành cho hội chị em đang cần một động lực to lớn để hứng thú hơn với môn Toán khô khan, thầy giáo "soái ca" này đảm bảo khiến các cô nàng tập trung lên bục giảng hơn lúc nào hết nhé! Chỉ mới được chia sẻ trên một fanpage nhưng những bức hình của thầy Nguyễn Hoàng Anh, hiện đang công tác tại Trung tâm Giáo Dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo (Bình Dương) đã nhanh chóng thu hút tới hàng chục ngàn lượt like. Ai ai cũng phải xuýt xoa trước độ đẹp trai, ngoại hình sáng láng cùng nụ cười tỏa nắng của thầy giáo trẻ.
"Mỹ nam" bạn đang ngắm là một giáo viên dạy Toán, và quan trọng là còn ĐỘC THÂN! ảnh 1 Thầy giáo đẹp trai thế này thì sao có thể không chăm học Toán được đây!
Loạt ảnh đặc biệt này được ghi lại trong sinh nhật của thầy, xem hình thôi nhưng có lẽ không ít chị em cũng ăn no bánh "GATO" với các bạn nữ trong ảnh khi được là học sinh của thầy. "Giáo viên mà đẹp trai thế này thì tui tình nguyện học Toán cả tuần, học nâng cao học bao nhiêu cũng ít nhé! Tốt nghiệp rồi không lẽ giờ bay vào Bình Dương đăng ký học thêm" - FB Minh Trang hài hước viết.
Chia sẻ với nhà Hoa, thầy Hoàng Anh cho biết mình đã công tác tại Trung tâm Giáo Dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Phú Giáo (Bình Dương) được 4 năm. Khi được hỏi về những bức hình đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần, thầy Hoàng Anh tỏ ra khá bất ngờ, cho biết "mình cũng không có gì quá nổi bật để chia sẻ, nhưng mà mình rất vui vì được các em học sinh yêu quý". 
"Mỹ nam" bạn đang ngắm là một giáo viên dạy Toán, và quan trọng là còn ĐỘC THÂN! ảnh 2
"Mỹ nam" bạn đang ngắm là một giáo viên dạy Toán, và quan trọng là còn ĐỘC THÂN! ảnh 3
Góc nghiêng "sương sương" đã đủ làm chị em thầm thương?
"Cần order ngay một "chiếc thầy" soái ca thế này để có một động lực đến lớp trong những ngày Đông rét mướt, lại còn trước kỳ nghỉ Tết thế này! Các bạn nữ trường người ta sao mà may mắn quá vậy" - FB Le Anh bình luận.
Cùng xem thêm những khoảnh khắc đời thường đẹp trai bất chấp ảnh chất lượng cao hay thấp của thầy giáo này nha!
"Mỹ nam" bạn đang ngắm là một giáo viên dạy Toán, và quan trọng là còn ĐỘC THÂN! ảnh 4 Ảnh chất lượng hơi thấp nhưng thầy chất lượng cao quá nè!
"Mỹ nam" bạn đang ngắm là một giáo viên dạy Toán, và quan trọng là còn ĐỘC THÂN! ảnh 5 Thầy giáo trường người ta vừa trẻ trung, đẹp trai lại giỏi chuyên môn nữa đó!
"Mỹ nam" bạn đang ngắm là một giáo viên dạy Toán, và quan trọng là còn ĐỘC THÂN! ảnh 6 Vì thầy đẹp trai nên đứng trong khung hình nào cũng nổi bật, thu hút ánh nhìn luôn!
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?