Mỹ nam nghiêm túc của “Bad Genius” giờ lầy hết chỗ nói với “Love and Run”

Mỹ nam nghiêm túc của “Bad Genius” giờ lầy hết chỗ nói với “Love and Run”
HHT - Mỹ nam nhà nghèo Bank trong “Bad Genius” đã sẵn sàng khiến bạn cười rơi não trong phim hài mới “Dì ơi, đừng có bồ!” (Love and Run).

Nội dung “nhìn phát biết ngay là buồn cười”

Với “Dì” ơi, đừng có bồ!, mỹ nam nghiêm túc Nonkul đóng vai Bank của Bad Genius sẽ vào vai Due, một cậu thiếu niên cứng đầu không thích làm nghề bán mì nối nghiệp gia đình nên bỏ lên Bangkok kiếm sống. Cuộc sống cơm ba bữa ngày ba bộ đầy êm đềm của Due bỗng bị nhân tố thuộc hàm biến thiên mang tên “bà dì” tên Lin xen vào.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Xuyên suốt bộ phim là những tình huống khó đỡ giữa Due, dì Lin và những “đối thủ” chỉ chực cướp dì khỏi tay Due. Kết cục là nhiều lúc Due còn phải vứt hết cả sĩ diện chỉ để phá vỡ bầu không khí lãng mạn của Lin với các anh chàng. Việc bà dì đi làm càng khiến kế hoạch chọc gậy bánh xe của Due càng thêm trắc trở.

Dì thì xinh đẹp, xung quanh lại có quá nhiều vệ tinh, Due phải làm thế nào đây? Nhưng tại sao cậu chàng phải mất công mất sức để ngăn cản dì mình có bồ như vậy? Là “gato” hay còn lý do nào khác?

Mỹ nam nghiêm túc của “Bad Genius” giờ lầy hết chỗ nói với “Love and Run” ảnh 1

Dàn diễn viên “căng đét”

Hẳn các fan của Chanon Santinatornkul hay còn được gọi là Nonkul chắc chắn đã rất háo hức khi biết dự án phim tiếp theo của idol là gì. Sau thành công của Bad Genius khiến dàn diễn viên nổi như cồn thì Nonkul đã trở thành cái tên hot nhất trong “Dì” ơi, đừng có bồ!

Mỹ nam nghiêm túc của “Bad Genius” giờ lầy hết chỗ nói với “Love and Run” ảnh 2

Vẻ đẹp trai vô cực của hotboy này khiến các diễn đàn fan cứng chẳng bao giờ kịp nguội. Bởi dù có thấy ngoài đường hay trên màn ảnh thì trai đẹp nhà nghèo Bank của Bad Genius vẫn cứ hoàn hảo như thế. Sống mũi thẳng, gương mặt thanh tú cùng đôi mắt một mí chuẩn style Hàn Quốc, Nonkul hiện tại đang là một trong những anh chàng nổi tiếng nhất tại Thái Lan.

Mỹ nam nghiêm túc của “Bad Genius” giờ lầy hết chỗ nói với “Love and Run” ảnh 3

Teaser của “Dì” ơi, đừng có bồ! cũng khoe nhiều cảnh xinh đẹp của mỹ nhân Supassara Thanachat vào vai Lin. Dù là hai dì cháu, nhưng Lin dường như không chênh tuổi với Due là mấy. Vẻ ngây thơ dễ thương của Thanachat - cô nàng từng là đồng nghiệp với Nonkul trong Hormones hứa hẹn sẽ khiến khán giả nhớ mãi không thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm