Mỹ nam "Người phiên dịch" lộ ảnh hẹn hò với diễn viên nhà JYP

Mỹ nam "Người phiên dịch" lộ ảnh hẹn hò với diễn viên nhà JYP
HHT - Sau Chae Rim - Cao Tử Kỳ, Song Seung Hoon - Lưu Diệc Phi... một cặp đôi Hoa - Hàn nữa lại xuất hiện. Đó chính là Hoàng Hiên và Song Ha Yoon.

Hoàng Hiên là ngôi sao trẻ đang lên của điện ảnh Hoa Ngữ, anh từng góp mặt trong các bom tấn truyền hình như Cao Lương Đỏ, Mị Nguyệt truyện... Năm 2016, vai thứ chính trong Nữ Y Minh Phi Truyện (Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi,...) và đặc biệt là vai nam chính trong Người phiên dịch đóng cùng Dương Mịch đã khiến tên tuổi anh trở nên hot hơn bao giờ hết. Được ghép cặp với nhiều nữ diễn viên Trung Quốc, thế nhưng trái tim của Hoàng Hiên cuối cùng lại thuộc về một mỹ nữ xứ kim chi.

Mỹ nam "Người phiên dịch" lộ ảnh hẹn hò với diễn viên nhà JYP ảnh 1

Mặc dù cách đây không lâu Hoàng Hiên tuyên bố mình vẫn còn độc thân, nhưng vừa qua, tập đoàn paparazzi lớn nhất Trung Quốc là Phong Hành đã tiết lộ hình ảnh Hoàng Hiên thăm bạn gái tại Hàn Quốc, điều này khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì quá bất ngờ.

Mỹ nam "Người phiên dịch" lộ ảnh hẹn hò với diễn viên nhà JYP ảnh 2

Theo những hình ảnh được Phong Hành tiết lộ, Hoàng Hiên và bạn gái người Hàn đã trải qua một mối quan hệ lâu dài và thắm thiết. Ngày 3/12, khi Hoàng Hiên xuống sân bay Incheon, người bạn gái bí ẩn đã lái xe đến đón. Ngày 7/12, Hoàng Hiên về nước, trước khi lên máy bay đã cùng bạn gái ăn cơm, nắm tay và trao nhau nụ hôn tạm biệt đầy quyến luyến.

Mỹ nam "Người phiên dịch" lộ ảnh hẹn hò với diễn viên nhà JYP ảnh 3

​Vụ việc gây chấn động trên khắp các trang tin Hoa Ngữ, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra tên tuổi người bạn gái Hàn Quốc thần bí này. Cô chính là Song Ha Yoon, một nữ diễn viên trực thuộc tập đoàn giải trí JYP, từng tham gia một vài bộ phim trong đó có bộ phim hợp tác Trung - Hàn tên là Dream Knight. Các fan đều vui vẻ chúc phúc cho mối tình "xuyên biên giới" này.

CHI TỬ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm