Mỹ nam Squid Game ước ao trở thành cặp đôi đẹp nhất với Lee Dong Wook ở "Bad And Crazy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Wi Ha Joon bày tỏ ước muốn sẽ được nhận danh hiệu "Best Couple" với Lee Dong Wook, trở thành cặp đôi ấn tượng trong lòng khán giả sau khi "Bad And Crazy" lên sóng.

Bad And Crazy là bộ phim hành động, giả tưởng, kể về Ryu Soo Yeol (Lee Dong Wook) - một cảnh sát bất hảo, đam mê vật chất. Nhưng vào một ngày nọ, một nhân cách khác tên K (Wi Ha Joon) trong người anh trỗi dậy và thực thi công lý, không ngừng chiến đấu chống lại những kẻ tham nhũng.

Mỹ nam Squid Game ước ao trở thành cặp đôi đẹp nhất với Lee Dong Wook ở "Bad And Crazy" ảnh 1

"Bad And Crazy" với sự góp mặt của Lee Dong Wook, Wi Ha Joon, Han Ji Eun và Cha Hak Yeon (VIXX).

Sau khi trailer ra mắt, "cặp đôi hoàn cảnh" Lee Dong Wook và Wi Ha Joon lập tức khiến khán giả đứng ngồi không yên, trước những cảnh hành động mãn nhãn và phản ứng hóa học vô cùng ăn ý. Thậm chí Lee Dong Wook - Wi Ha Joon còn gây ấn tượng mạnh và được quan tâm nhiều hơn cả Lee Dong Wook - Han Ji Eun, cũng là cặp đôi chính của phim.

Mỹ nam Squid Game ước ao trở thành cặp đôi đẹp nhất với Lee Dong Wook ở "Bad And Crazy" ảnh 2

Khán giả rất trông đợi màn hợp tác của Lee Dong Wook và Wi Ha Joon.

Chia sẻ với khán giả, cả Lee Dong Wook và Wi Ha Joon cho biết, điều khiến Bad And Crazy thu hút nhất chính là kịch bản phim. Vì thế, cả hai đã nhận lời tham gia mà không do dự.

Bản thân Lee Dong Wook lần đầu vào vai một cảnh sát bất hảo, nhưng nam diễn viên lại rất yêu thích nhân vật này. Anh cũng bày tỏ bản thân không ngại thay đổi hình tượng thành một người xấu xa, chỉ biết lợi ích trước mắt, chỉ vì nhân vật lần này vô cùng thú vị và thu hút anh.

Mỹ nam Squid Game ước ao trở thành cặp đôi đẹp nhất với Lee Dong Wook ở "Bad And Crazy" ảnh 3

Lee Dong Wook và Han Ji Eun.

Về phần Wi Ha Joon, mỹ nam Squid Game cho biết vai diễn K là nhân vật anh chưa từng đảm nhận qua bao giờ. Vì thế anh rất hào hứng khi được hóa thân vào một nhân vật không chỉ thực thi công lý, mà còn có sức mạnh siêu nhiên, không ngại kẻ địch mạnh.

Song, Wi Ha Joon còn hứa hẹn Bad And Crazy là bộ phim khán giả không thể bỏ qua. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn mình và Lee Dong Wook sẽ trở thành "Cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất" trong năm 2021 này sau khi Bad And Crazy ra mắt.

Mỹ nam Squid Game ước ao trở thành cặp đôi đẹp nhất với Lee Dong Wook ở "Bad And Crazy" ảnh 4

Wi Ha Joon.

Ngoài Lee Dong Wook và Wi Ha Joon, bộ phim còn có sự góp mặt của Han Ji Eun vai Hee Gyum - nữ nhân viên cảnh sát phòng chống ma túy. Cô là một người khá nghiêm túc tại nơi làm việc, nhưng lại rất nổi loạn sau giờ làm. Cha Hak Yeon (VIXX) trong vai cảnh sát khu vực Oh Kyung Tae.

Bad And Crazy dự kiến lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần kể từ ngày 17/12/2021 tới đây.

Mỹ nam Squid Game ước ao trở thành cặp đôi đẹp nhất với Lee Dong Wook ở "Bad And Crazy" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".