Mỹ nhân Cbiz và những cách làm đẹp nguy hiểm: Kẻ nhập viện, người phải phẫu thuật!

Mỹ nhân Cbiz và những cách làm đẹp nguy hiểm: Kẻ nhập viện, người phải phẫu thuật!
HHT - Vóc dáng đẹp là điều mà ai cũng muốn có. Tuy nhiên, các sao Hoa ngữ này lại chọn cách làm đẹp vô cùng nguy hiểm.

Phạm Băng Băng - Uống nước muối vào sáng sớm

“Nữ hoàng scandal” chia sẻ bí quyết làm đẹp: “Uống nước muối vào sáng sớm khi bụng chưa bị thức ăn lấp đầy, dùng nước muối như một cách để thanh lọc ruột và dạ dày”. Nhưng các chuyên gia cho rằng đây là một phương pháp giảm béo sai và vô cùng nguy hiểm. Uống nước muối khi bụng không có gì sẽ dễ dàng gây nên bệnh viêm loét dạ dày.

Mỹ nhân Cbiz và những cách làm đẹp nguy hiểm: Kẻ nhập viện, người phải phẫu thuật! ảnh 1
Nàng Võ Tắc Thiên uống nước muối để giữ dáng.

Dương Tử - Uống nước lọc thay cơm

Nhiều người cho rằng, không ăn gì cả mà chỉ uống nước trong một thời gian sẽ giúp cơ thể được thanh lọc, giữ được vóc dáng đẹp. Dương Tử cũng vậy, cô tiết lộ từng uống nước lọc liên tục trong 8 ngày. Cách này giúp nàng Cẩm Mịch giảm cân thành công nhưng sau đó phải nhập viện gấp do suy nhược cơ thể.

Mỹ nhân Cbiz và những cách làm đẹp nguy hiểm: Kẻ nhập viện, người phải phẫu thuật! ảnh 2
Dương Tử - Uống nước lọc giảm cân.

Châu Đông Vũ - Ăn thực phẩm sống

Người đẹp từng có thời điểm ăn toàn rau, cà chua, ngô, dưa leo, cá hồi, măng tây sống. Tuy vậy, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên: thực phẩm sống vẫn có thể ăn nhưng không nên ăn quá nhiều. Như vậy sẽ khiến cơ thể khó hấp thụ vitamin, gây nguy hiểm dến sức khỏe. Không những thế, ăn thực phẩm sống quá nhiều mà không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm có thể gây nên các bệnh đường tiêu hóa.

Mỹ nhân Cbiz và những cách làm đẹp nguy hiểm: Kẻ nhập viện, người phải phẫu thuật! ảnh 3
Châu Đông Vũ ăn thực phẩm sống.

Từ Hy Viên - Tiêm thuốc chống đông máu

Làn da trắng sáng khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn nhưng để có mộ làn da như vậy là cả quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng. Nữ diễn viên Từ Hy Viên để có làn da trắng sáng nhanh chóng đã chọn cách tiêm thuốc chống đông máu! Loại thuốc này sẽ giúp Hy Viên có làn da trắng hồng nhưng lại khiến máu khó đông hơn. Không những thế, cách làm này cực kì nguy hiểm bởi khi bị thương ngoài da sẽ để lại các vết bầm khó tan. Đặc biệt, nếu gặp vết thương hở có thể dẫn đến mất máu quá nhiều.

Mỹ nhân Cbiz và những cách làm đẹp nguy hiểm: Kẻ nhập viện, người phải phẫu thuật! ảnh 4
Cách làm đẹp nguy hiểm của Từ Hy Viên.

Trương Bá Chi - Uống thuốc lợi tiểu

Được biết, thuốc lợi tiểu chỉ dành cho những người khó đi tiểu. Nhưng nữ diễn viên đã chọn cách này để giữ gìn vóc dáng mảnh mai. Nhưng cuối cùng lợi thì không thấy đâu mà hại thì đã đến. Trương Bá Chi đã phải nhập viện cấp cứu khi đang quay phim vì bị viêm thận.

Mỹ nhân Cbiz và những cách làm đẹp nguy hiểm: Kẻ nhập viện, người phải phẫu thuật! ảnh 5
Trương Bá Chi - Người vốn đẹp mà vẫn liều mạng vì làm đẹp.

Có rất nhiều cách làm đẹp cho chị em chỉ cần có sự kiên trì. Tuy nhiên, mong muốn có kết quả nhanh bằng những cách làm đẹp nguy hiểm của các sao Hoa Ngữ này thì cuối cùng vẫn là tự làm tổn thương bản thân mình!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm