Mỹ Tâm được fan bất ngờ tặng... rau muống sau khi thể hiện hit triệu view

Mỹ Tâm được fan bất ngờ tặng... rau muống sau khi thể hiện hit triệu view
HHT - Tối ngày 20/10, ca sĩ Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt của hai đêm nhạc “Tình khúc cho em” và “Bản tình ca mùa thu”.

Diện đầm trắng gợi cảm, nữ ca sĩ mang đến cho khán giả Hà thành hàng loạt những bản hit đình đám như Cám ơn người tình, Đâu chỉ riêng em, Có phải em mùa thu Hà Nội, Đường xưa, Vì em quá yêu anh… Nổi bật trong số đó là màn trình diễn ca khúc triệu view mới nhất của cô Đừng hỏi em.

Mỹ Tâm được fan bất ngờ tặng... rau muống sau khi thể hiện hit triệu view ảnh 1

Phần biểu diễn đầy cảm xúc này của Mỹ Tâm đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. Ngay sau đó, hai người hâm mộ đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để tặng hoa và bó rau muống cho Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ đã ngay lập tức nhận ra họ diện trang phục dựa theo hình tượng của hai nhân vật chính trong MV Đừng hỏi em.

Mỹ Tâm được fan bất ngờ tặng... rau muống sau khi thể hiện hit triệu view ảnh 2
Mỹ Tâm được fan bất ngờ tặng... rau muống sau khi thể hiện hit triệu view ảnh 3

Bật mí về món quà này, hai khán giả đặc biệt cho biết, họ vô cùng yêu thích hình ảnh của thần tượng trong MV. Trong số đó, phân cảnh Mỹ Tâm xào rau muống gây bão trên mạng xã hội trong nhiều ngày qua nên quyết định dành sự đặc biệt này cho nữ ca sĩ. Giọng ca gốc Đà Nẵng không giấu được sự bất ngờ trước bó rau muống cũng như sự đón nhận của khán thính giả cho sản phẩm âm nhạc Đừng hỏi em

Mỹ Tâm được fan bất ngờ tặng... rau muống sau khi thể hiện hit triệu view ảnh 4
Mỹ Tâm được fan bất ngờ tặng... rau muống sau khi thể hiện hit triệu view ảnh 5

Trước làn sóng của Đừng hỏi em, người hâm mộ của Mỹ Tâm đã cùng nhau kêu gọi tập hợp 1000 chữ ký để nữ ca sĩ tổ chức buổi offline giải đáp hàng ngàn câu hỏi xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở của hai nhân vật chính và sự hy sinh của cô giáo để bảo vệ chàng chiến sĩ cách mạng.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm