Nhan sắc "phát sáng" của Mỹ Tâm khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng, "visual không tuổi" của giám khảo Mỹ Tâm cũng giúp tập 1 Vietnam Idol 2023 nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, học trò cưng Đức Phúc tự tin làm trưởng "hội fanboy".

Đức Phúc chia sẻ lên trang cá nhân dòng cảm nghĩ sau khi xem tập 1 của Vietnam Idol: "Xem xong tập 1 Việt Nam Idol... tui u mê cô của tui quá rồi". Giọng ca Hơn Cả Yêu còn chụp lại những khoảnh khắc "visual bừng sáng" của cô giáo để netizen cùng chiêm ngưỡng. Trên sóng truyền hình, giọng ca Đừng Hỏi Em nổi bật với làn da trắng sắng "không tì vết", thần thái cuốn hút và loạt biểu cảm cực đáng yêu.

Nhan sắc "phát sáng" của Mỹ Tâm khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023 ảnh 1

Loạt khoảnh khắc "đẹp phát sáng" của Mỹ Tâm khiến học trò Đức Phúc trầm trồ: "Lão hóa ngược là có thật nha mọi người".

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và đồng tình của khán giả cũng như các nghệ sĩ. Nhiều bình luận bày tỏ sự mến mộ trước vẻ đẹp vượt thời gian của giọng ca 8x: "Mỹ Tâm trẻ quá, đẹp vô cùng", "20 năm rồi chị vẫn đẹp như vậy", "Tạo hình quá hợp, quá sang"... Ca sĩ Tóc Tiên cũng nhập hội fan cứng với lời khẳng định: "Tóc đen chân ái của chị Tâm nha, giồi ôi xinh".

Nhan sắc "phát sáng" của Mỹ Tâm khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023 ảnh 2

Mỹ Tâm và Đức Phúc là hai cô trò - đồng nghiệp đặc biệt thân thiết.

Trở lại sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 gây ấn tượng ngay từ tập đầu tiên bởi dàn thí sinh ấn tượng và có tiếng tăm như PiaLinh, TikToker Mai Kim Liên... Bộ ba "cầm cân nảy mực" giàu chuyên môn và kinh nghiệm Mỹ Tâm - Huy Tuấn - Nguyễn Quang Dũng cũng được khán giả yêu thích bởi màn chấm điểm kĩ lưỡng và những chia sẻ bổ ích, duyên dáng.

Nhan sắc "phát sáng" của Mỹ Tâm khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm