Mỹ Tâm mở miễn phí đêm nhạc trong 48 giờ đền bù cho khán giả, dân mạng khen xử lý đẳng cấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỹ Tâm vừa gây sốt với loạt hit của nhạc sĩ Đức Trí trong đêm nhạc đầu tiên của “My Soul 1981”. Dù đêm nhạc đã gặp một vài sự cố nhưng cách khắc phục của nữ ca sĩ đã được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi.

Đêm nhạc đầu tiên của Mỹ Tâm trong chuỗi đêm nhạc trực tuyến mang tên My Soul 1981 đã diễn ra với khách mời là nhạc sĩ Đức Trí vào tối 7/1. Trong hơn 2 giờ, chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thông qua âm nhạc, và những câu chuyện được chia sẻ ngẫu hứng trong phần giao lưu giữa Mỹ Tâm và Đức Trí.

Đặc biệt, Mỹ Tâm đã thổi làn gió mới vào những ca khúcquen thuộc như: Có Quên Được Đâu, Nếu Như, Như Chưa Bắt Đầu, Mong Manh Tình Về… với cách phối acoustic lo-fi chill hiện đại. Một điều bất ngờ mà Mỹ Tâm mang đến cho khán giả là sự kết hợp với Đức Phúc trong 2 tiết mục Yêu Thương Mong ManhCó Đôi Lần. Đã khá lâu, cả hai cô trò mới có dịp song ca. Sự hội ngộ bất ngờ và màn đối đáp của cả hai làm bầu không khí của chương trình trở nên vui nhộn.

Mỹ Tâm mở miễn phí đêm nhạc trong 48 giờ đền bù cho khán giả, dân mạng khen xử lý đẳng cấp ảnh 1

Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra đêm nhạc đã gặp một số sự cố ngoài ý muốn. Tối 8/1, Mỹ Tâm đã đăng đàn để xin lỗi khán giả về việc mua vé xem đêm nhạc online My Soul 1981, nhưng vì nhiều lý do liên quan đến kỹ thuật nên khán giả đã không thể theo dõi chương trình trọn vẹn.

Mỹ Tâm mở miễn phí đêm nhạc trong 48 giờ đền bù cho khán giả, dân mạng khen xử lý đẳng cấp ảnh 2

Mới đây, để đền bù cho khán giả của mình, Mỹ Tâm đã có cách xử lý thỏa đáng khiến cư dân mạng tấm tắc khen. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết:

"Vẫn biết là lỗi từ bộ phận kỹ thuật nhưng MTE cảm thấy rất buồn và vô cùng áy náy, và nhìn nhận đây cũng là một phần trách nhiệm của mình vì đã để xảy ra sự cố không mong muốn như vậy. Vì thế MTE mong muốn được chia sẻ với quý khán giả bằng những điều dưới đây như một lời xin lỗi và hy vọng quý khán giả có thể được xoa dịu phần nào sau sự cố:

1. Phát lại toàn bộ nội dung Đêm nhạc số 1 trên nền NEThub trong 48 giờ (bắt đầu từ 20h30 ngày 9.1.2022) cho tất cả quý khán giả đã mua vé Đêm nhạc số 1. Quý khán giả có thể đăng nhập vào xem bất cứ giờ nào.

2. Tặng vé Standard Đêm nhạc số 2 (vào ngày 16.1.2022) cho tất cả quý khán giả đã mua vé Đêm số 1.

3. Riêng đối với tất cả quý khán giả đã mua vé Đêm nhạc số 2, BTC sẽ tặng vé Standard xem Đêm nhạc số 4.

Cám ơn quý khán giả đã kiên nhẫn, thông cảm và dành thời gian cho chương trình. Rất mong quý khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ My Soul 1981.

Thân chúc quý khán giả thật nhiều sức khỏe và niềm vui. "

Mỹ Tâm mở miễn phí đêm nhạc trong 48 giờ đền bù cho khán giả, dân mạng khen xử lý đẳng cấp ảnh 3

Cách giải quyết nhanh chóng của Mỹ Tâm đã phần nào "xoa dịu" được người hâm mộ, không ít khán giả bày tỏ sự thông cảm dành cho "Họa mi tóc nâu". Bên dưới bài viết, một số khán giả để lại bình luận:

- Cảm ơn chị Mỹ Tâm và ê-kíp với cách xử lý đầy thỏa đáng và bảo vệ quyền lợi của khán giả.

- Chị luôn tuyệt vời và không bao giờ để cho khán giả phải thiệt thòi.

Đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 mang đến cho người hâm mộ của Mỹ Tâm nhiều trải nghiệm mới lạ. Lần đầu tiên, khán giả có thể xem được hậu trường của toàn bộ chương trình cả trước và sau show. Không những thế, người hâm mộ còn được giao lưu với nữ ca sĩ thông qua phòng trò chuyện riêng trước, trong và sau show.

Mỹ Tâm mở miễn phí đêm nhạc trong 48 giờ đền bù cho khán giả, dân mạng khen xử lý đẳng cấp ảnh 4

Có thể nói, My Soul 1981 là chuỗi đêm nhạc trực tuyến có thu phí đầu tiên tại Việt Nam. Tiên phong trong công nghệ tổ chức show mới bên cạnh hình thức truyền thống, Mỹ Tâm mong muốn sẽ giúp tạo nên xu hướng thưởng thức âm nhạc mới đến với cộng đồng người yêu nhạc ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm