Mỹ Tâm mộc mạc tập luyện cùng Hà Anh Tuấn cho show diễn tại Hà Nội

Mỹ Tâm mộc mạc tập luyện cùng Hà Anh Tuấn cho show diễn tại Hà Nội
HHT - Vừa qua Mỹ Tâm đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho show diễn "See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" của Hà Anh Tuấn.

Trong show diễn đặc biệt này của nam ca sĩ, ngoài những ca khúc solo thì Mỹ Tâm và nhân vật chính cũng sẽ có những màn kết hợp hứa hẹn mang đến nhiều ca khúc thật hấp dẫn cho khán giả.

Mỹ Tâm mộc mạc tập luyện cùng Hà Anh Tuấn cho show diễn tại Hà Nội ảnh 1

Trong See Sing Share 3, Hà Anh Tuấn từng gây bất ngờ khi cover ca khúc Tình em ngọn nến của Mỹ Tâm và khi công bố Mỹ Tâm là khách mời nữ duy nhất trong concert lần này, nhiều khán giả yêu mến cặp đôi mong chờ sự kết hợp của Hà Anh TuấnMỹ Tâm cho bản hit đình đám một thời này.

Mỹ Tâm mộc mạc tập luyện cùng Hà Anh Tuấn cho show diễn tại Hà Nội ảnh 2

See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn sẽ bao gồm những ca khúc mà nam ca sĩ đã trình bày trong suốt 3 mùa See Sing Share vừa qua. Bên cạnh đó Hà Anh Tuấn cũng âm thầm chuẩn bị thêm nhiều ca khúc mới lạ hơn nữa để dành tặng cho những khán giả tham gia trong đêm diễn. Những tiết mục bí mật này hứa hẹn sẽ khiến mọi người đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác. 

Mỹ Tâm mộc mạc tập luyện cùng Hà Anh Tuấn cho show diễn tại Hà Nội ảnh 3

Sau đêm diễn tại Hà Nội kết thúc Hà Anh Tuấn và ê-kíp sẽ sớm trở về TP.HCM cho show diễn thứ 2 vào ngày 14/4.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm