Mỹ Tâm nói về thông tin hẹn hò Mai Tài Phến: Thứ không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm

HHT - Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân trước thông tin hẹn hò nam diễn viên kém 11 tuổi Mai Tài Phến.
Sáng 19/2, thông tin ca sĩ Mỹ Tâm đang hẹn hò với nam diễn viên kém 11 tuổi - Mai Tài Phến chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, đến buổi chiều, đại diện truyền thông của Mỹ Tâm lại làm khán giả hoang mang khi đăng tải thông tin phủ nhận chuyện cặp sao đang hẹn hò. Theo chia sẻ của người này, bản thân Mỹ Tâm cũng vô cùng bất ngờ nhưng không có ý định thanh minh vì muốn “để vậy cho vui”.
Mỹ Tâm nói về thông tin hẹn hò Mai Tài Phến: Thứ không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm ảnh 1 Thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò làm "dậy sóng" mạng xã hội.
Tiếp theo đó, ca sĩ Mỹ Tâm thu hút sự chú ý khi bất ngờ đăng tải trên facebook cá nhân một "tâm thư" dài. Theo đó, giọng ca "Ước gì" khẳng định:
"Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay."
Bên cạnh đó, Mỹ Tâm chia sẻ, trong thời điểm hiện tại, tình yêu lớn nhất của Mỹ Tâm chính là âm nhạc: "Mình chỉ nói những điều mình thấy rõ nhất và chắc chắn đối với mình sinh ra và được làm nghệ thuật là thứ tình yêu hạnh phúc lớn nhất cuộc đời."
 Giọng ca Đúng Cũng Thành Sai mong muốn người hâm mộ quan tâm và thưởng thức những sản phẩm âm nhạc của mình thay vì chuyện đời tư.
Mỹ Tâm nói về thông tin hẹn hò Mai Tài Phến: Thứ không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm ảnh 2 Nguyên văn bức "tâm thư" gây chú ý của Mỹ Tâm. Ảnh: FBNV
Những tưởng lời đính chính của Mỹ Tâm sẽ khiến không ít người thất vọng, thế nhưng dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ đã để lại những bình luận thể hiện sự đồng cảm cũng như ủng hộ cho mọi quyết định của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm nói về thông tin hẹn hò Mai Tài Phến: Thứ không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm ảnh 3
Mỹ Tâm nói về thông tin hẹn hò Mai Tài Phến: Thứ không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm ảnh 4 Diễn viên Khả Như cùng nhiều người hâm mộ thể hiện sự đồng cảm và yêu mến trước những chia sẻ của Mỹ Tâm. Ảnh: FBNV
Mỹ Tâm nói về thông tin hẹn hò Mai Tài Phến: Thứ không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm