Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả

Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả
HHT - Vị khách đặc biệt xuất hiện trong ngày thứ 2 của sự kiện "Food Fest 2017" không ai khác ngoài nàng "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm.

Ngay khi xuất hiện, Mỹ Tâm khiến các fan choáng ngợp với hình ảnh xinh đẹp trong bộ trang phục trẻ trung với quần jeans kết hợp áo khoác lấp lánh, khéo léo khoe vòng eo con kiến. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ đã “đốt cháy” sân khấu Food Fest khi thể hiện liên tục 3 ca khúc mới nhất trong album Vol.9 là Chuyện buồn, Nếu có buông tay, Người hãy quên em.

Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả ảnh 1
Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả ảnh 2

Đáp trả lại tình cảm yêu mến của hàng ngàn khán giả dành cho mình, Mỹ Tâm còn dành tặng thêm ca khúc Vì em quá yêu anh đầy sôi động cùng màn vũ đạo ấn tượng. Có thể nói, trong showbiz Việt, Mỹ Tâm là một trong số ít những ca sĩ chịu khó chiều fan cũng như sở hữu lượng fan "máu lửa" và trung thành. 

Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả ảnh 3
Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả ảnh 4
Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả ảnh 5

Kết thúc màn trình diễn, vừa bước xuống sân khấu, Mỹ Tâm đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với Chef Jack Lee – giám khảo Vua đầu bếp Việt Nam. Không chỉ chụp hình cùng Jack Lee, khi chuẩn bị ra về, Mỹ Tâm còn không quên bắt tay và thân thiện cúi chào anh. Nếu Chef Jack Lee tiết lộ rất yêu mến giọng hát Mỹ Tâm thì nữ ca sĩ bộc bạch mình khá hâm mộ tài năng của giám khảo Vua đầu bếp Việt Nam.

Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả ảnh 6
Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc trong album Vol.9, "cháy" hết mình cùng ngàn khán giả ảnh 7

Chia tay khán giả TP.HCM, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục đáp chuyến bay ra Hà Nội để kịp có mặt trong buổi showcase giới thiệu album Tâm 9 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - phố đi bộ Hồ Gươm vào ngày 10/12.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm