Mỹ Tâm trở thành khách mời duy nhất trong đêm concert mở màn 2018 của Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm trở thành khách mời duy nhất trong đêm concert mở màn 2018 của Hà Anh Tuấn
HHT - Mỹ Tâm sẽ xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời trong đêm concert "Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" của Hà Anh Tuấn.

Với Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái, 2 đêm concert lớn lần này của Hà Anh Tuấn là sự chắt chiu, hội tụ và tuôn trào của những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân. 6 loại hoa biểu trưng cho sự lãng mạn: Camellia, Sakura, Lavender, Lys, Rose, Daisy đại diện cho 6 loại vé được phát hành là concept khá độc đáo mà ekip dày công chuẩn bị cho những khán giả sở hữu chỗ ngồi trong khu vườn âm nhạc lãng mạn. 

Mỹ Tâm trở thành khách mời duy nhất trong đêm concert mở màn 2018 của Hà Anh Tuấn ảnh 1

Và ngay trong buổi live stream đặc biệt tập 6 của See Sing Share mùa 3, Hà Anh Tuấn cũng đã chính thức công bố nhân vật khách mời duy nhất vô cùng đặc biệt sẽ xuất hiện trong hai đêm concert lần này là ca sĩ Mỹ Tâm. Đây sẽ là lần đầu tiên hai giọng hát truyền nhiều cảm hứng này kết hợp thăng hoa trên sân khấu. 

Mỹ Tâm trở thành khách mời duy nhất trong đêm concert mở màn 2018 của Hà Anh Tuấn ảnh 2
Mỹ Tâm trở thành khách mời duy nhất trong đêm concert mở màn 2018 của Hà Anh Tuấn ảnh 3

Với dàn nhạc “khủng” kết hợp giữa nhạc nhẹ và giao hưởng, tiếp tục dưới sự chỉ huy của vị nhạc trường trẻ tuổi tài ba Nguyễn Hữu Vượng, người đã ghi điểm sáng chói trong Fragile Concert trước đó, hàng loạt các bản hit tình ca nhiều thời kỳ của thanh xuân Việt Nam sẽ được trình làng hoàn toàn mới mẻ, giàu cảm xúc.

Ngay khi công bố, thông tin chính thức về chương trình và hệ thống phân phối vé đã bị “dội bom” và nghẽn mạng với lượng truy cập khổng lồ. Hiện tại, hệ thống bán vé đang tập trung toàn bộ nhân lực để phục vụ cho nhu cầu vé “khủng” từ đông đảo khán giả yêu nhạc muốn sở hữu tấm vé tuyệt đẹp của sự kiện âm nhạc đặc biệt này.

Mỹ Tâm trở thành khách mời duy nhất trong đêm concert mở màn 2018 của Hà Anh Tuấn ảnh 4

Ngoài ra, ở mỗi nơi, Hà Anh Tuấn và ekip dự kiến sẽ dành một món quà âm nhạc bí mật chỉ dành cho những khán giả có cơ hội tham gia 2 đêm nhạc See Sing Share.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm